หาทำ! คู่รักเดินมีเซ็กซ์ออกนอกห้อง ช็อกประตูล็อกอัตโนมัติ ได้สติยืนเปลือยริมทางเดิน

คู่รักสรรหาความตื่นเต้น มีเซ็กซ์อยู่ดีๆ พากันเดินออกไปหน้าห้องพัก ช็อกประตูปิดล็อกอัตโนมัติ เพิ่งได้สติยืนเปลือยงงๆ ริมทางเดิน เสียใจตอนนี้ก็สายไปแล้ว...

หาทำ! คู่รักเดินมีเซ็กซ์ออกนอกห้อง ช็อกประตูล็อกอัตโนมัติ ได้สติยืนเปลือยริมทางเดิน

คู่รักสรรหาความตื่นเต้น มีเซ็กซ์อยู่ดีๆ พากันเดินออกไปหน้าห้องพัก ช็อกประตูปิดล็อกอัตโนมัติ เพิ่งได้สติยืนเปลือยงงๆ ริมทางเดิน

มีคนจำนวนมากที่มีรสนิยมส่วนตัวต้องการเพิ่มความตื่นเต้นระหว่างมีเซ็กซ์ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีคลิปอุทาหรณ์จากคู่รักคู่หนึ่งที่จู่ๆ ก็พากันเดินออกไปหน้าห้องพักระหว่างที่กำลังมีเซ็กซ์ในสภาพล่อนจ้อน สุดท้ายกลายเป็นเรื่องน่าอายแบบสุดๆ เมื่อประตูเกิดปิดล็อกลงทันทีที่พวกเขาก้าวเท้าออกไป เสียใจตอนนี้ก็สายไปแล้ว...

จากคลิปวิดีโอจะเห็นได้ว่า คู่รักตั้งกล้องถ่ายคลิประหว่างมีความสัมพันธ์กันในห้องพักแห่งหนึ่ง ในระหว่างนั้นพวกเขาได้พากันเดินไปเปิดประตูห้องโดยไม่เกรงกลัวว่าใครจะมาเห็น ไม่เพียงเท่านั้นแต่พวกเขายังกล้าถึงขนาดก้าวเดินออกไปหน้าห้องเลยทีเดียว แต่ในวินาทีต่อมาก็เกิดเรื่องที่พวกเขาไม่ได้คาดคิดเอาไว้ เมื่อประตูถูกติดลงอีกทั้งยังมีระบบล็อกอัตโนมัติ และแน่นอนว่าคู่รักไม่ได้นำคีการ์ดออกมาด้วย เพราะบนร่างกายของพวกเขาไม่มีแม้แต่เสื้อผ้าสักชิ้นเดียว ดังนั้นทั้งคู่จึงถูกปล่อยไว้บริเวณทางเดินนอกประตูในสภาพเปลือยกาย

ตามรายงานไม่ได้ระบุถึงสถานที่เกิดเหตุที่แน่ชัด รวมทั้งบทสรุปของเรื่องราวนี้ว่าจบลงอย่างไร รู้เพียงแต่ว่าทั้งคู่พยายามที่จะเปิดประตูแต่ก็ไม่สามารถเปิดได้ สุดท้ายต้องนอนบนทางเดินหน้าห้องในสภาพเปลือยเปล่า หรือสามารถหาวิธีแก้ปัญหาได้อย่างไร แต่หลังจากคลิปถูกโพสต์ลงโลกออนไลน์ ก็ได้รับความสนใจอย่างมากจากชาวเน็ต "ฉันขอโทษ แต่ฉันหัวเราะออกมาดังมากๆ", "ฉันกำลังต้องเล่นมือถือข้างนอกและเจอคลิปนี้ โอ้ยมันน่าอาย!", "อยากมีเซ็กซ์แบบเปิดเผย อยากจะโชว์ให้คนอื่นดู งั้นก็รอคนมาเปิดประตูแล้วกัน!"

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ หาทำ! คู่รักเดินมีเซ็กซ์ออกนอกห้อง ช็อกประตูล็อกอัตโนมัติ ได้สติยืนเปลือยริมทางเดิน

คุณกำลังดู: หาทำ! คู่รักเดินมีเซ็กซ์ออกนอกห้อง ช็อกประตูล็อกอัตโนมัติ ได้สติยืนเปลือยริมทางเดิน

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด