หายสงสัยแล้ว โดม จารุวัฒน์ เคลียร์หลังถูกมองไม่แมน แต่งสวยเพราะใจรัก หรือหาแสง

จากแชมป์เดอะสตาร์คนที่ 8 ของเมืองไทย โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ปัจจุบันผันตัวเป็นผู้บริหารค่ายเพลง LIT Entertainment ล่าสุดนักร้อง หนุ่มโดม ออกมาเปิดใจ หลังถูกมองไม่แมน

หายสงสัยแล้ว โดม จารุวัฒน์ เคลียร์หลังถูกมองไม่แมน แต่งสวยเพราะใจรัก หรือหาแสง

จากแชมป์เดอะสตาร์คนที่ 8 ของเมืองไทย โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ปัจจุบันผันตัวเป็นผู้บริหารค่ายเพลง LIT Entertainment ล่าสุดนักร้อง หนุ่มโดม ออกมาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภาเผยสาเหตุที่ต้องทำงานหนัก เพราะต้องเป็นเสาหลักครอบครัว พร้อมเคลียร์ชัด หลังถูกมองไม่แมน แต่งหญิงเพราะใจรักหรือแค่คอนเทนต์

เดอะสตาร์เปลี่ยนชีวิต?

ใช่ครับ ต้องขอบคุณเวที ขอบคุณคำดูถูก คอมเมนต์เหล่านั้นที่ทำให้เราเติบโต เพราะการคอมเมนต์บางทีของเขาอาจจะไม่ได้จงเกลียดจงชัง หรือจะว่าให้เราเสียกำลังใจ แต่บางทีมันอาจจะเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังชี้แนะให้เราเห็นว่าถ้าเราพัฒนาไปในมุมอื่นๆ ได้อีก มันอาจจะดีขึ้นก็ได้

มันแอบเสียกำลังใจไหม?

ถามว่ามีไหม มันมีอยู่แล้ว เด็กคนนึงที่ไม่เคยอ่านคอมเมนต์และต้องมาเจออะไรแบบนี้ ช่วงแรกๆ ก็เป๋ ใช้วิธีการไม่อ่าน แต่สุดท้ายก็อยากรู้อยู่ดี เลยเข้าไปอ่าน แต่การอ่านมันทำให้เรารู้ว่ามันสร้างภูมิคุ้มกันให้เรามากขึ้นเรื่อยๆ และอันไหนที่เรารู้สึกว่ามันปล่อยผ่านได้ เราก็ปล่อยผ่านมันไป

ภาพจำของโดมที่ทุกคนจำได้คือการแต่งหญิง ขอเขาแต่ง หรือถูกบังคับ?

แรกๆ คือเริ่มจากทีมงานบังคับก่อน เราก็มีเอ๊ะว่ามันต้องทำยังไง กังวลมาก พอมันต้องทำ เราก็ต้องลองสู้ ทำแล้วมันก็เริ่มสนุก ซึ่งทุกครั้งที่แต่ง เราก็ต้องแต่งให้เนี๊ยบ ไม่ได้แต่งให้มันเละเทะ ไม่ได้แต่งมั่วๆ ต้องขอบคุณสไตล์ลิสต์และช่างแต่งหน้าที่ทำให้ออกมาสวย ไม่ได้เละเทะ ถามว่าชอบไหม ก็ไม่ได้ชอบ เพราะมันล้างหน้านาน

ถ้าไม่ได้เป็นเดอะสตาร์ ความฝันอยากเป็นอะไร?

ก็ยังคงอยากที่จะเป็นนักร้อง ร้องเพลงอะไรก็ได้ขอให้ได้ร้อง ซึ่งคิดว่าเกินฝันมากๆ ตั้งแต่วันที่เราได้เป็นเดอะสตาร์ และที่เหลือทั้งหมดตลอดการทำงาน 10 ปีในวงการถือเป็นโบนัส เป็นกำไรให้กับเรา

กำลังใจของเราในการทำงานคือใคร?

กำลังใจเราคือครอบครัว เพราะช่วงที่ขึ้นมาอยู่ กทม.ใหม่ๆ เขาก็จะทำกับข้าวให้เรากิน และเราก็รู้สึกอุ่นใจที่กลับบ้านมาแล้วมันไม่เหงา ซึ่งก่อนหน้านี้คุณพ่อก็เคยป่วยเส้นเลือดในสมองแตก แต่เราก็พยายามเอนเตอร์เทนให้คุณพ่อสนุกสนานบ่อยๆ โดยส่วนใหญ่มีคุณแม่เป็นคนดูแล

เราเหมือนเป็นหัวหน้าครอบครัว?

อาจจะประมาณนั้น แต่คุณพ่อคุณแม่เขาอยากจะรบกวนเราน้อยที่สุดเพราะเขาไม่อยากเป็นภาระเรา และไม่ว่าจะไปออกรายการไหน เราก็จะถ่ายรูปรายงานคุณพ่อคุณแม่ตลอด แต่คนที่เป็นเสาหลักในเรื่องของการหารายได้จะเป็นเรา ตั้งแต่เด็กก็จะรับงานร้องเพลงกลางคืน ซึ่งก็แบ่งเบาภาระท่านได้ประมาณนึง

ตอนนี้ผันตัวมาเป็นผู้บริหารค่ายเพลง?

ตอนนี้เราก็ผันตัวมาเป็นผู้บริหารค่ายเพลง LIT Entertainment ทำทุกอย่างตั้งแต่ขั้นตอนเลือกศิลปิน และเราต้องดูแลเขาทุกขั้นตอน เพราะด้วยความที่เราเข้าไปอยู่ในทุกกระบวนการ อะไรที่เราทำได้เราก็ทำ ซึ่งตอนนี้ก็มี 4 ทีมแล้วที่เข้ามาอยู่ในสังกัดแล้ว ต้องบอกว่ามันเหมือนฝัน เพราะไม่คิดว่าจากคนที่ทำงานเบื้องหน้าและจะมีโอกาสมาทำเบื้องหลัง ถือว่าเป็นสิ่งที่เราไม่เคยทำมาก่อนเหมือนกัน.

คุณกำลังดู: หายสงสัยแล้ว โดม จารุวัฒน์ เคลียร์หลังถูกมองไม่แมน แต่งสวยเพราะใจรัก หรือหาแสง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด