เฮเลน สอนแก๊งนางเอก ม. ชีวิตจริงไม่ต้องแสดง ควรขอโทษแมนๆ จะดูดีมาก (คลิป)

เฮเลน สอนแก๊งนางเอก ม. ชีวิตจริงไม่ต้องแสดง ควรขอโทษแมนๆ จะดูดีมาก (คลิป)

เฮเลน ปวรา นักปั้นดาราชื่อดังอีกคนของวงการบันเทิง ล่าสุดได้ออกมาโพสต์คลิปลงติ๊กต่อก ด้วยการพูดถึง ปมนางเอก ม. ที่ออกมาขอโทษหลังจากที่เม้าท์มอยถึงเพื่อนดาราบุคคลที่ 3 ซึ่งเฮเลนมองว่าการที่เหล่านางเอก ม. ออกมาขอโทษนั้นดูเหมือนไม่ได้อยากจะขอโทษแบบจริงๆ จังๆ ขอโทษแบบขอไปที ซึ่งในคลิปเฮเลนได้พูดเอาไว้ยาวเหยียดว่า

"อยากจะขอออกมาพูดหน่อยนะ เกี่ยวกับกรณีที่มีการออกมาเรียกร้องให้กลุ่มนักแสดงสาวที่ไปพูดพาดพิงที่ต่อให้ไม่เอ่ยชื่อผู้ที่ได้รับผลกระทบเราก็รู้ว่าเป็นใคร และหลังจากนั้นทุกคนก็ออกมาขอโทษ แต่เหมือนจะขอโทษนะแต่มันก็ไม่เหมือนการขอโทษ เหมือนการขอโทษแบบเสียมิได้ ต้องจำยอมหรือจำใจ

เฮเลน ปวรา
เฮเลน ปวรา

ฉันคิดว่าใจจริงๆ เขาคงไม่ได้อยากขอโทษ ลึกๆ แล้วคงไม่ชอบขี้หน้าซึ่งกันและกันรึเปล่าถึงได้ออกมาพูดอย่างนั้น ถึงได้ไม่มีความรู้สึกว่าอยากจะขอโทษจริงๆ จังๆ ขอโทษแบบขอไปที ขอโทษแบบเสียไม่ได้ แล้วหลังจากนี้มันจะมองหน้ากันติดได้ยังไง

พูดตรงๆ นะ ถ้าฉันเป็นน้อง บล. ฉันก็คงยิ้มได้ หรืออะไรได้ เพราะว่าฉันก็ไม่ได้ไปทำอะไรนะ แต่คนที่ไปว่าเขาก็ต้องมีความรู้สึกละอายแก่ใจว่าแบบ ฉันรู้สึกผิด เขาจะรู้สึกผิดในตัวมั้ย จะกล้าขอโทษแมนๆ มั้ย กล้ายอมรับความผิดที่ตัวเองพูดมั้ย ทั้งๆ ที่สิ่งที่ตัวเองเอามาเล่าก็เป็นสิ่งที่ตัวเองเข้าใจผิด มโนไปเอง

ซึ่งจริงๆ เหตุการณ์วันนั้นมันมีอะไรมากกว่านั้น ซึ่งดิฉันก็รู้ดีมาก เพราะว่ามีคนโทรมาเล่าให้ฟัง วงในในงานจริงๆ แล้วมันเป็นยังไง ซึ่งน้อง บล. เนี่ยไม่ได้เปลี่ยนชุดเพราะว่าอยากเปลี่ยน แต่ชุดมันขาดจริงๆ รูปและหลักฐาน ออร์แกไนซ์เขาก็ชี้แจงเรียบร้อยแล้ว เขาก็คงไม่อยากจะขโมยซีนใครหรอก เข้าใจมั้ย แต่คนที่ว่าเขา เข้าใจไปเองมันควรเป็นสิ่งที่คุณจะต้องขอโทษ ต่อให้คุณไม่เอ่ยชื่อ สังคมก็รับรู้หมดแล้วว่าคนนั้นคือใคร

แก๊งนางเอก ม.
แก๊งนางเอก ม.

เราต้องออกมายอมรับแมนๆ ขอโทษแมนๆ คุณจะดูดีมาก คุณจะเป็นคนที่ทำผิดแล้วกล้ายอมรับ ไม่ใช่ปัดไปปัดมา พูดแบบอึดอัด เข้าใจนะว่านางเอกเสียหน้าไม่ได้ อีโก้มันเยอะ เข้าใจ มันคุ้มมั้ยกับการที่ถูกสังคมประณาม ก่นด่า เข้าใจปะ ทำยังไงขอโทษแค่นี้ไม่ได้ทำให้ตัวเองดูดีเลย มันยิ่งทำให้ตัวเองแย่ เข้าใจมั้ย

จะบอกนะวงการบันเทิงไม่มีอะไรยั่งยืน ไม่มีอะไรแน่นอน ไม่มีอะไรถาวรนะ ความดีเท่านั้นที่จะจีรังยั่งยืน ต้องอยู่ด้วยความจริง คนจริงนะคะ อยู่ด้วยการแสดง คือชีวิตจริงไม่ต้องแสดงก็ได้ เพราะเวลาอยู่ในทีวีคุณก็แสดงเยอะแล้ว ฉะนั้นความเป็นจริง อยู่ในชีวิตจริง ต้องเอาความจริงมาคุยกันนะคะ

หลังจากที่ เฮเลน ปวรา ได้โพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้มากมาย อาทิ "4 ม อาจจจะไม่ถูกชะตา และคง งงว่า บล ขึ้นมาแถวหน้าได้ไง ซึ่ง4สาวจริงๆก้ไม่มีบทไหนที่เด่นเท่า บล นะแต่ความสวยของ4ม ต้องยอมว่าสวย แต่การแสดงสู้ บลไม่ได้, ก็เป็นนางเอกในจอแต่นางร้ายในใจฉันไปแล้ว, จริงค่ะ ขอโทษอะไรไม่รู้แล้วก็ขอบคุณFCตัวเอง, ใช่ค่ะพี่เฮเลน ความดีสิยั่งยืน, คุณเฮเลนพูดถูก"

คุณกำลังดู: เฮเลน สอนแก๊งนางเอก ม. ชีวิตจริงไม่ต้องแสดง ควรขอโทษแมนๆ จะดูดีมาก (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด