เหมือนเป็นพ่อมดขึ้น ด้วย Mod ใช้เวทย์ด้วยเสียงในเกม Hogwarts Legacy

เกม Hogwarts Legacy ให้แฟน ๆ เรื่อง Harry Potter ได้สนุกกับโลกเวทมนตร์ เพื่อความสมจริงขึ้นต้องลอง Mod ใช้เวทย์ด้วยเสียง

เหมือนเป็นพ่อมดขึ้น ด้วย Mod ใช้เวทย์ด้วยเสียงในเกม Hogwarts Legacy

เกม Hogwarts Legacy ทำให้แฟน ๆ ของ Harry Potter ได้สนุกไปกับการสวมบทบาทเป็นนักเรียนของ Hogwarts ได้ใช้ชีวิตในแบบพ่อมดแม่มด ผจญภัยไปในโลกของเวทมนตร์ ต่อสู้กับพวกฝ่ายมืดและท้าทายกับปริศนาต่าง ๆ ด้วยพลังของเวทมนตร์หลากหลายแบบ อย่างไรก็ตามการกดใช้เวทมนตร์ผ่านจากคีย์บอร์ดเม้าส์ หรือจอยคอนโทรลเลอร์ มันคงไม่ได้อารมณ์เหมือนเป็นพ่อมดสักเท่าไรนัก เลยขอแนะนำ Mod ใช้เวทมนตร์ด้วยเสียง ทำให้อินกับการเล่นมากขึ้น

AbbieSpicer ยูสเซอร์ของเว็บไซต์ Reddit ได้โชว์คลิปตัวอย่างการใช้งานของ Mod เสียงนี้ ซึ่งสามารถไปโหลดกันได้ที่เว็บ Nexusmod Voicespells เมื่อทำการติดตั้งจะทำให้ผู้เล่นสามารถใช้งานเวทย์ที่ต้องการได้ด้วยการออกเสียง ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มใด ๆ

อย่างไรก็ตามการใช้เวทย์ด้วยเสียงก็ไม่สะดวกนัก หากจะต้องใช้เวทย์ที่ต้องใช้โคตรบ่อยอย่าง Revelio ซึ่งจะทำให้คนเล่นเจ็บคอซะก่อนได้ หากต้องการสลับเปลี่ยนโหมดก็ไม่จำเป็นต้องลบการติดตั้ง Mod ก่อน เพราะตัว Mod เสียงนี้สามารถสลับการใช้งานไปยังโหมดปกติได้ตามต้องการ 

สำหรับสิ่งที่จำเป็นในการติดตั้ง Mod นี้ก็คือ ผู้ใช้งานจะต้องเซตให้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักของเครื่อง PC ก่อน และต้องใช้วินโดว์ 7 ขึ้นไป 

นอกจาก Mod ใช้เวทย์ด้วยเสียง ก็มีอีก Mod ที่น่าสนใจคือ Mouse Gesture To Spell ที่ทำให้สามารถใช้เม้าส์ขยับไม้กายสิทธิ์ในการร่ายเวทย์ได้

คุณกำลังดู: เหมือนเป็นพ่อมดขึ้น ด้วย Mod ใช้เวทย์ด้วยเสียงในเกม Hogwarts Legacy

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว