เห็นเธอเป็นของตายหรือไง "วอล์คเกอร์" แอบจู๋จี๋สาวอื่น แม้เพิ่งง้อภรรยาตัวจริงสำเร็จ (คลิป)

เห็นเธอเป็นของตายหรือไง "วอล์คเกอร์" แอบจู๋จี๋สาวอื่น แม้เพิ่งง้อภรรยาตัวจริงสำเร็จ (คลิป)

ปากบอกรัก..แต่ใจมันมักมาย (ในกามารมณ์?) เมื่อทาง "ไคล์ วอล์คเกอร์" แข้งของ "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" แอบจู๋จี๋ดู๋ดี๋สาวนิรนามที่บาร์แห่งหนึ่ง แม้ตัวเขาจะเพิ่งง้อภรรยาสำเร็จก็ตาม

วันที่ 8 มี.ค. 66 กลายเป็นขุนแผนเมืองแมนฯ อีกคนแล้วหรือเปล่าสำหรับ ไคล์ วอล์คเกอร์ แบ็กขวาของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ภายใต้การนำทีม เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมชาวสเปน แอบลักลอบไปจู๋จี๋ดู๋ดี๋หญิงสาวนิรนามที่บาร์แห่งหนึ่ง แม้ตัวเขาจะเพิ่งง้อภรรยาเป็นผลสำเร็จก็ตามที

เป็นที่เข้าใจกันว่า เหตุการณ์ดังกล่าว ไคล์ วอล์คเกอร์ ไปพบปะกับกลุ่มเพื่อนที่บาร์แห่งหนึ่งในช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตัวของอดีตดาวเตะ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ วัย 32 กะรัต เข้าไปเกี้ยวพาราสีหญิงสาวนิรนามรายหนึ่งชนิดออกรสออกชาติชนิดที่ไม่ได้ตาฝาดหรือคิดไปเอง เมื่อตัวเขาเอามือไปจับต้องหญิงสาวคนดังกล่าว มีการชวนเธอเต้น รวมถึงมีจังหวะที่ส่อไปในทาง 18+ ซึ่งรวมถึงมีจูบสาวคนนี้ด้วย

ไม่แน่ใจว่าถ้าคลิปนี้ไปถึงภรรยาของเขาจะเป็นยังไง เมื่อเพราะทาง ไคล์ วอล์คเกอร์ เพิ่งง้อภรรยาของตัวเขานามว่า แอนนี คิลเนอร์ ที่เคยแยกทางเมื่อปี 2019 พร้อมมีลูกด้วยกัน 3 คน กลับมาคืนดีกันได้หมาดๆ และนอกจากความผิดในครอบครัวแล้วตัวเขาก็อาจถูกทางเจ้าหน้าที่สอบสวนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าอาจมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในที่สาธารณะหรือไม่ โดยเฉพาะจังหวะ 18+

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: เห็นเธอเป็นของตายหรือไง "วอล์คเกอร์" แอบจู๋จี๋สาวอื่น แม้เพิ่งง้อภรรยาตัวจริงสำเร็จ (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด