เหลือจะเชื่อ! สาววัย 20 อ้างท้องไม่รู้ตัว เกือบเผลอคลอดลูกในไนต์คลับ

เด็กสาววัย 20 ไม่รู้ตัวว่าท้อง ใช้ชีวิตปกติ ยังกินเหล้าเหมือนเดิม แถมเกือบจะคลอดลูกกลางไนต์คลับ

เหลือจะเชื่อ! สาววัย 20 อ้างท้องไม่รู้ตัว เกือบเผลอคลอดลูกในไนต์คลับ

เด็กสาววัย 20 อ้างไม่รู้ตัวว่าท้อง ใช้ชีวิตปกติ ยังกินเหล้าเหมือนเดิม แถมเกือบจะคลอดลูกกลางไนต์คลับ

หญิงชาวเม็กซิกัน วัย 20 ปี เพิ่งอัปโหลดคลิปวิดีโอลงแอปพลิเคชั่น TikTok ซึ่งคลิปดังกล่าวมียอดวิวกว่า 17.3 ล้านครั้ง โดยเธอเล่าว่า ที่ผ่านมาเธอไม่รู้ว่าตัวเองท้อง จึงใช้ชีวิต "ตามปกติ" ดื่ม ออกกำลังกาย และออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ และเกือบจะคลอดลูกในไนต์คลับ

ตามรายงานของ Daily Mail ระบุว่า วิเวียน ไวส์ รุยซ์เวลาสโก วัย 20 ปี ในเม็กซิโก ได้ให้กำเนิดลูกชายของเธอ ชื่อว่า มาเทียส เมื่อประมาณ 10 เดือนที่แล้ว แต่เธอไม่รู้ว่าเธอท้องก่อนจะคลอดบุตร ยังคงดื่มเหล้า ออกกำลังกาย ยังออกไปสนุกกับเพื่อนๆ และ โทนาติอู กอนซาเลซ แฟนหนุ่ม

แม้ว่าเธอจะถ่ายรูปบ่อยๆ แต่ท้องของเธอก็ไม่ได้นูนออกมาอย่างเห็นได้ชัด และมีคราบเลือดเป็นครั้งคราวในระหว่างตั้งครรภ์ ซึ่งทำให้เธอเข้าใจผิดว่าเป็นประจำเดือน

อยู่มาวันหนึ่ง เธอทนกับความไม่สบายที่นานถึง 2 วัน ยืนกรานว่าจะไปงานวันเกิดเพื่อน และไปปาร์ตี้ที่ไนต์คลับด้วยกัน ส่งผลให้บั้นท้ายและท้องของเธอเจ็บปวดมากขึ้นเรื่อยๆ เธอจึงกลับบ้านไปพักผ่อน เที่ยงคืนก็กินยาบรรเทาปวด

เมื่อไปทำงานวันรุ่งขึ้น เธอก็กินยาและดื่มชาสมุนไพร แต่อาการปวดก็ยังไม่ดีขึ้น เธอเลยเลิกงานเร็ว และไปหาหมอพร้อมกับแฟน ตอนนั้นเองที่วิเวียนรู้ว่าเธอไม่ได้ป่วย แต่ต้องผ่าการคลอดบุตร โชคดีที่ มาเทียส คลอดออกมาอย่างปลอดภัย

วิเวียน กล่าวว่า คนส่วนใหญ่ค่อนข้างตกใจกับสิ่งนี้ หลายคนไม่เชื่อว่าเธอไม่รู้ตัวว่าท้อง แต่ผู้หญิงบางคนบอกว่าพวกเขาเคยเจอสถานการณ์เดียวกัน

"ฉันใช้ชีวิตเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันมักจะไปงานปาร์ตี้ ฉันไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์มากนัก เพราะว่าฉันผ่าตัดเอาถุงน้ำดีออกเมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว แต่ฉันยังดื่มบ้าง ออกกำลังกาย และว่ายน้ำ โชคดีที่ทุกอย่างเรียบร้อยดี"

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ เหลือจะเชื่อ! สาววัย 20 อ้างท้องไม่รู้ตัว เกือบเผลอคลอดลูกในไนต์คลับ

คุณกำลังดู: เหลือจะเชื่อ! สาววัย 20 อ้างท้องไม่รู้ตัว เกือบเผลอคลอดลูกในไนต์คลับ

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด