เห็นแบบนี้ เกือบช็อก มือปริศนาโผล่ฝ้าเพดาน กลางวันแสกๆ (คลิป)

เห็นแบบนี้ เกือบช็อก มือปริศนาโผล่ฝ้าเพดาน กลางวันแสกๆ (คลิป)

สาวแชร์คลิป เจอแบบนี้มีช็อก มือปริศนา สีคล้ำ โผล่ฝ้าเพดานกลางวันแสกๆ ตอนแรกคิดว่าศพ แต่ดูอีกทีไม่ใช่ เป็นตัวเงินตัวทอง

วันที่ 2 ก.ย. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้บัญชี TikTok
@jeejeerussarinwongsuriya โพสต์คลิปหลังจากมีมือปริศนา โผล่ออกมาจากฝ้ากลางวันแสกๆ พร้อมแคปชั่นระบุว่า "มาแบบนี้ พี่ช็อคค้าบบบบ!!!!! #สัตว์โลกน่ารัก #ตกใจ #ช็อค #สัตว์ประหลาด #เอเลี่ยน #เรื่องจริง #ของจริง"

ซึ่งในคลิป ลักษณะที่เห็น เป็นมือสีคล้ำ คล้ายมือคน ทะลุออกมาจากฝ้าเพดาน ก่อนที่จะพบว่า เป็นมือของน้องตัวเงินตัวทอง โดยระหว่างถ่ายคลิป คนถ่ายบรรยายว่า น้องกำลังจะลงมาแล้ว และให้เพื่อนไปเปิดประตูทิ้งไว้ เนื่องจากมีการขยับตัว ทำให้มีเศษฝ้าตกลงมา แต่สุดท้าย น้องก็เก็บมือ แล้วทิ้งไว้แต่รูโหว่ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าฝ้าเพดานจะถล่มลงมาวันไหนอีกหรือเปล่า

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นวันที่ 31 ส.ค. 65 ที่ผ่านมาขณะที่เจ้าของคลิปนั่งทำงานอยู่ในบ้าน ที่ซอยวัดบางพูน จ.ปทุมธานีซึ่งตลอดเวลาหลายปี เจ้าของบ้านคิดว่าหนูวิ่งบนเพดานตลอดเวลาแต่สุดท้ายมารู้ความจริงวันนี้ว่า มันไม่ใช่หนู

นอกจากนี้ ผู้ใช้ TikTok ยังได้อัดคลิปอธิบายว่า ตอนนี้น้องไปๆ มาๆ ไม่รู้ว่าน้องมาจากไหน ซึ่งตอนนี้น้องยังอยู่ด้านบนฝ้าเพดาน ล่าสุดคนในหมู่บ้านบอกว่า บ้านอีกหลังนึงเคยร่วงลงมาจากเพดานเลย

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่แชร์คลิปดังกล่าวไปเพียงวันเดียว พบว่า มีคนเข้ามากดดูทะลุ 6 ล้านครั้งแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่ต่างลุ้นไปด้วยว่า น้องจะออกมาให้เห็นวันไหนอีก

ข้อมูลจากTikTok
@jeejeerussarinwongsuriya

@jeejeerussarinwongsuriya มาแบบนี้ พี่ช็อคค้าบบบบ!!!!! #สัตว์โลกน่ารัก #ตกใจ #ช็อค #สัตว์ประหลาด #เอเลี่ยน #เรื่องจริง #ของจริง ♬ original sound - xMusic

คุณกำลังดู: เห็นแบบนี้ เกือบช็อก มือปริศนาโผล่ฝ้าเพดาน กลางวันแสกๆ (คลิป)

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด