“ใหม่” หวาน “เต๋อ” วาเลนไทน์ สุดว้าวของขวัญยกให้เป็นเสี่ย ทำเพลงใหม่ฮีลใจทุกคน

“ใหม่” หวาน “เต๋อ” วาเลนไทน์ สุดว้าวของขวัญยกให้เป็นเสี่ย ทำเพลงใหม่ฮีลใจทุกคน

ฉลองวันวาเลนไทน์สุดสวีต คู่เลิฟ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” กับหนุ่ม “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” เผยความหวานทะลุจอออกมาเป็นภาพหวานจ้องตาพร้อมดอกกุหลาบช่อโตที่มอบให้กัน แถมฟินขั้นสุดไปกับคลิปหนุ่ม “เต๋อ” จุ๊บไหล่น้องใหม่สุดทะนุถนอม “ใหม่” เผยโมเมนต์วันแห่งความรักในงานบวงสรวงละคร “รัก/ร้าย” ที่แอ็กซ์ สตูดิโอ

“ไม่มีอะไรมาก ร้านอาหารก็เป็นร้านประจำง่ายๆค่ะ ก็เป็นอีกวันนึงธรรมดาๆง่ายๆค่ะ แต่พี่เกล้าเค้าชอบบอกให้ใหม่ไปเที่ยว ให้ไปสังคม ให้ฝึกดื่มแอลกอฮอล์ ให้กินหมูสามชั้น บอกให้หนูโตได้แล้ว สอนการใช้ชีวิต แต่ดาวิก็คือจะอยู่บ้านและนอน ไม่ค่อยไปออกสังคม แต่แม่เค้าอยากให้โต ส่วนของขวัญก็มี คิดว่าพี่เต๋อน่าจะว้าวนะ แต่ไม่ได้มีชิ้นเดียวในโลก ซื้อในห้าง ง่ายๆหลักร้อยค่ะ แต่ของที่พี่เต๋อให้หนูว้าวมาก รู้แล้ว มั่นใจเลย ปีนี้พี่เค้าเป็นเสี่ยเลย แต่อันนี้ไม่ถ่ายให้ดูนะ กลัวผู้จัดการหักเปอร์เซ็นต์ เดี๋ยวผู้จัดการหารด้วย แต่วันวาเลนไทน์สำหรับใหม่แฮปปี้มาก ใหม่มองว่าวาเลนไทน์เป็นสำหรับทุกคนดีกว่าค่ะ ไม่ได้มองว่าเป็นสำหรับแฟนคนเดียว มองเป็นทั้งแม่ที่บ้าน คนรอบข้าง เพื่อนร่วมงานด้วยค่ะ”

เรื่องของขวัญคิดหนักมั้ย?

“ดาวิคิดไม่ยาก เพราะดาวิรู้อยู่แล้วว่าพี่เต๋อชอบอะไร แต่อย่างพี่เต๋อนี่อาจจะยากนิดนึง เพราะต้องเข้าใจในมุมผู้หญิง แต่เค้าก็เข้าใจ”

ที่บอกว่าเค้าเป็นเสี่ยแปลว่าอะไร?

“(ทำท่าขยี้นิ้ว) ยังไม่ถึง7 หลักแต่พี่เต๋อก็มีของขวัญแทนใจ ในวันวาเลนไทน์ให้เหมือนกันค่ะ แต่เหมือนเราคบกันมา วันสำคัญมันก็ทำให้กระชุ่มกระชวย ทำให้เราแฮปปี้ ก็ดีใจที่พี่เค้าให้ความสำคัญกับวันพิเศษอะไรแบบนี้ด้วย ของขวัญก็เลยถูกใจ พี่เต๋อก็ให้ไปซื้อเองค่ะ”

ปล่อยซิงเกิลที่ 2 “Mr.Daydream”?

“กระแสมัน เป็นคนละแบบกับชอบป่ะเนี่ยเลยค่ะ เพลงนี้มันเป็นเพลงฮีลใจค่ะ เพราะฉะนั้นคนฟังก็จะรู้สึกว่าเป็น 3 นาทีที่เค้ารู้สึกฮีลและสบาย ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว เพราะทำมาจากตอนที่ใหม่เจ็บปวดในทุกส่วนเลยค่ะ จิตใจ อารมณ์ ร่างกาย ใหม่พังพินาศใหม่เลยทำเพลงนี้ รู้สึกว่าคนที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วรู้สึกว่ามันยังมีคนอยู่ข้างๆก็ดีค่ะ”

ทำไมเลือกทำเพลงสากล?

“สลับกันไปแต่เดี๋ยวเพลง 3 ก็เป็นภาษาไทยแล้ว เดี๋ยวดูก่อนค่ะว่าจะเมื่อไหร่ เพราะละครก็เร่งถ่ายและมีโปรเจกต์หน้าอีก เดี๋ยวลองดูถ้าคิดไอเดียอะไรได้ใหม่ๆ พี่เต๋อกับพี่เกล้าก็บอกว่าชอบเพลงสากลมากกว่าเพลงชอบป่ะเนี่ยอีก มันแล้วแต่เทสต์ของคนว่าชอบเพลงไหน อาจจะไม่ใช่เพลงติ๊กต่อก เป็นเหมือนเพลงคนขับรถไปเที่ยวทะเล เที่ยวต่างจังหวัดแล้วก็ฟัง”

คิดไปถึงการทำเป็นอัลบั้มมั้ย?

“ไม่ ถึงขั้นนั้นแต่จริงๆก็อยากนะคะถ้ามีเวลาแต่ตอนนี้ยังไม่คิดถึงขั้นนั้นเลย”

ดูจริงจังกับการเป็นนักร้อง?

“เวลาทำอะไรดาวิจะจริงจังอยู่แล้ว ก็จะเลือกทีมที่เก่งๆเพลงนี้ได้วง HYBS ซึ่งเก่งมาก เป็นกลุ่มศิลปินที่ดาวิติดตามอยู่แล้วมาทำเพลงให้ ไม่กล้าบอกว่าตัวเองเป็นนักร้องท่านนึงเลยค่ะ”.

คุณกำลังดู: “ใหม่” หวาน “เต๋อ” วาเลนไทน์ สุดว้าวของขวัญยกให้เป็นเสี่ย ทำเพลงใหม่ฮีลใจทุกคน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด