"ฮักหลายมายเลดี้" Ep.10 "ฝ้าย" จัดหนักแกล้ง "พระพาย" ทำร่วงเวที

ฮักหลายมายเลดี้ Ep.10 คืนนี้ มางานประกวดคนงามบั้งไฟห้วยกะปอมกันดีกว่า มีเรื่องราววุ่นๆ ที่ห้ามพลาดจริงจัง!

"ฮักหลายมายเลดี้" Ep.10 "ฝ้าย" จัดหนักแกล้ง "พระพาย" ทำร่วงเวที

มาฟินกันให้เต็มอิ่มกับละครโรแมนติกคอมิดี้ ฮักหลายมายเลดี้ ทางช่อง 7HD โดยค่าย มงคลดี โปรดักชั่น สัปดาห์นี้มีฉากลุ้น ๆ ที่จะทำให้คุณฟิน ๆ แน่นอน

ฮักหลายมายเลดี้ Ep.10

เรื่องราวของฉากนี้ เกิดขึ้นในงานประกวดคนงามบั้งไฟห้วยกะปอม ที่สาว ๆ ทั้ง ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์), โปรยทอง (เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช) และ ไขแสง (สุภาพร มะลิซ้อน) ต่างขึ้นเวทีในฐานะผู้เข้าประกวด แต่งตัวสวยมาประชันกันสุดฤทธิ์ เมื่อไขแสงเห็น ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) กำลังนำดอกไม้มาให้ลลินหน้าเวที ก็ออกอาการทนไม่ได้ ขณะที่ลลินกำลังจะเดินมารับดอกไม้ของปีย์ ไขแสงเลยแกล้งยื่นขามาสกัด ทำให้ลลินร่วงตกจากเวที จนปีย์ต้องรีบช่วย

ฮักหลายมายเลดี้ Ep.10

เบื้องหลังของฉากนี้ นักแสดงทุกคนต่างเตรียมพร้อม พระพาย จีน และ ฝ้าย ต่างแต่งชุดนางงามสวยแบบจัดเต็ม ด้านยูโร นั้น ผู้กำกับ เติ้ล (ตะวัน จารุจินดา) บรีฟยกใหญ่ กับฉากที่ต้องเข้ามาช่วยอุ้มรับพระพาย ที่ถูกแกล้งจนตกเวที เมื่อซักซ้อมทั้งจุดตก จุดรับ ท่าอุ้มเรียบร้อย ก็เข้าสู่การถ่ายทำจริง ซึ่งงานนี้นักแสดงทุกคนไม่ทำให้ผิดหวังต่างเล่นสุด เล่นจริง จนทุกอย่างผ่านพ้นไปได้อย่างสวยงาม เรียกว่าจากอุบัติเหตุที่อาจจะทำให้คนดูตกใจ จะกลับกลายมาเป็นความหวานสุดฟินหน้าเวที บอกเลยว่าฉากนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ฮักหลายมายเลดี้ Ep.10

มาลุ้นไปกับฉากสุดฟินแบบไม่ทันตั้งตัวฉากนี้ได้ในละคร ฮักหลายมายเลดี้ EP.10 วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ และติดตามชมความสนุกได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ "ฮักหลายมายเลดี้" Ep.10 "ฝ้าย" จัดหนักแกล้ง "พระพาย" ทำร่วงเวที

คุณกำลังดู: "ฮักหลายมายเลดี้" Ep.10 "ฝ้าย" จัดหนักแกล้ง "พระพาย" ทำร่วงเวที

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด