หลานคลั่งยา ฆ่ากรีดท้องยาย บอกว่าเป็นปอบ แล้วเอาร่างไปทิ้งวัดให้พระจัดการศพ

หลานเมายาคลั่ง กรีดท้องยาย วัย 80 ปี ตายคาขนำ บอกว่ายายเป็นปอบ

หลานคลั่งยา ฆ่ากรีดท้องยาย บอกว่าเป็นปอบ แล้วเอาร่างไปทิ้งวัดให้พระจัดการศพ

ช่วงสายวันที่ 2 ก.ย. ร.ต.อ.พนมพร ปานมาตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่บ้าน หมู่ 7 ต.โคกยาง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ สุวพิชญ์ภูมิ ผกก.สภ.เหนือคลอง ตำรวจชุดสืบสวน จนท.พิสูจน์หลักฐาน ภ.จ.กระบี่ แพทย์เวร รพ.เหนือคลอง จนท.กู้ชีพเทศบาลตำบลเหนือคลอง เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

บ้านเกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณขนำ(กระท่อม)หลังบ้าน พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ ยายคอง อายุ 80 ปี นอนตายจมกองเลือดอยู่บนขนำ สภาพศพถูกมีดกรีดบริเวณหน้าท้องเป็นแผลยาวประมาณ 6-7 นิ้ว ส่วนคนก่อเหตุ คือนายดำ อายุ 29 ปี เป็นหลานชายแท้ๆ ของผู้ตาย หลังก่อเหตุ หนีไปอยู่บ้านเพื่อน ห่างจากบ้านประมาณ 500 เมตร ตำรวจตามไปคุมตัว พบยังมีอาการพูดคุยไม่รู้เรื่อง ตำรวจชุดสืบสวนจึงคุมตัวไปไว้ที่ สภ.เหนือคลอง รอให้สงบสติอารมณ์ก่อน จึงจะสอบปากคำอีกครั้ง ส่วนร่างผู้เสียชีวิต นำไปชันสูตรที่ รพ.เหนือคลอง ก่อนจะมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา

ตำรวจสอบพยานทราบว่า หลังก่อเหตุในขนำ นายวรพล นำศพของยายขึ้นรถกระบะไปไว้ที่ศาลาวัดโคกยาง ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร และยังไปสั่งพระในวัด ให้ช่วยจัดการทำศพให้ยายด้วย ก่อนจะขับรถหนีไปซ่อนอยู่บ้านเพื่อน ต่อมานายจักรณรงค์ ปลอดฤทธิ์ ผช.ผญบ.หมู่ 7 ทราบเหตุ จึงพร้อมกับญาติตามไปที่วัด ก็พบศพของนางประคอง จึงช่วยกันนำศพกลับมาไว้ที่เกิดเหตุรอให้ตำรวจมาตรวจสอบ

นางลำดวน ดวงทอง อายุ 57 ปี แม่ของผู้ก่อเหตุ และลูกสาวผู้ตาย เล่าว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุ ตนกำลังนั่งดื่มกาแฟอยู่ในครัวหลังบ้าน ได้ยินเสียงดังกุกกักมาจากขนำหลังบ้าน ที่แม่นอนพัก ก็เดินออกมาดู พอเปิดม่านเข้าไปดู ก็ต้องตกใจเมื่อเห็นลูกชายถือมีดเปื้อนเลือดอยู่ โดยมีร่างของแม่จมกองเลือด ลูกชายพูดว่า ผู้ตายเป็นปอบ จึงลงมือฆ่า ตนเห็นดังนั้นก็ตกใจ วิ่งเข้าไปหลบในบ้าน หลังจากนั้นก็ไม่เห็นเหตุการณ์อีก ยอมรับว่าก่อนนี้ลูกเคยเสพยาจนเสียสติ ที่บ้านส่งตัวไปรับการบำบัดรักษาแล้ว ช่วงนี้อยู่ระหว่างการรักษาตัว จนมาคลั่งก่อเหตุขึ้นมา

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ หลานคลั่งยา ฆ่ากรีดท้องยาย บอกว่าเป็นปอบ แล้วเอาร่างไปทิ้งวัดให้พระจัดการศพ

คุณกำลังดู: หลานคลั่งยา ฆ่ากรีดท้องยาย บอกว่าเป็นปอบ แล้วเอาร่างไปทิ้งวัดให้พระจัดการศพ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด