หลุดกรี้ด คลิปหนุ่มเล่นเครื่องหมุน 360 องศา ไม่ถึงนาทีร่วงตกหน้าผา ใครเห็นก็ว่าถึงฆาต

หลุดกรี้ด คลิปหนุ่มเล่นเครื่องหมุน 360 องศา ไม่ถึงนาทีร่วงตกหน้าผา ใครเห็นก็ว่าถึงฆาต

ผู้ชมกรี้ดเสียงหลง หนุ่มเล่นเครื่องหมุน 360 องศาริมหน้าผา ไม่ถึงนาทีร่วงไปทั้งเครื่อง ใครเห็นก็ว่าตายแน่ๆ แต่รอดปาฏิหาริย์ 

สำนักข่าว dailymail เผยแพร่คลิปวิดีโอนาทีชีวิต ชายคนหนึ่งดิ่งลงไปในหน้าผาไปพร้อมกับเครื่องเล่น เมื่อจู่ๆ 'เก้าอี้ฝึกนักบินอวกาศ' ก็หลุดออกจากที่ยึดริมหน้าผาในขณะที่ตัวเขากำลังหมุนไปรอบๆ

ตามรายงานพบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่จุดชมวิว Cabrapata ในประเทศเปรู จุดชมวิวริมผาแห่งนี้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวในด้านทัศนียภาพอันงดงาม แต่ล่าสุดกลับเกิดเหตุการณ์ที่เกือบเป็นโศกนาฎกรรม โชคดีที่จบลงด้วยการโกงความตายของชายผู้เคราะห์ร้ายรายนี้

จากคลิปที่ถูกเผยแพร่ออกมาในตอนแรกจะได้ยินเสียงคนถ่ายทำหัวเราะ ขณะที่บันทึกช่วงเวลาสุดท้าทายของชายคนหนึ่งที่นั่งอยู่บน'เก้าอี้ฝึกนักบินอวกาศ' ริมหน้าผาที่สามารถเห็นทิวทัศน์มุมกว้างทั่วเปรู หมุนตัวไปมาแบบ 360 องศาอย่างต่อเนื่อง ถูกใจเหล่าผู้แสวงหาความตื่นเต้นและหวาดเสียว

แต่จู่ๆ โครงยึดเก้าอี้ก็เริ่มโยกเยก และในที่สุดมันตัวเขาก็ร่วงหล่นลงมาจากขอบหน้าผาโดยไม่ทันตั้งตัว พร้อมกับเก้าอี้ที่เขานั่งอยู่ด้วย จากเสียงหัวเราะหลังกล้องจึงกลายเป็นเสียงกรีดร้องอย่างตื่นตระหนก ในขณะที่เพื่อนชายคนนั้นหายไปจากสายตา ผู้ที่อยู้่ในเหตุการณ์ต่างกังวลว่าเขาจะเสียชีวิต

โชคดีที่ชายคนนี้รอดชีวิตได้อย่างปาฏิหาริย์ เนื่องจากร่างกายของเขาตกลงไปในน้ำ และอาจเป็นเพราะสวมหมวกกันน็อกที่ช่วยป้องกันการกระแทกศีรษะ เขาถูกรีบนำส่งโรงพยาบาลทันที และตอนนี้บอกว่ากำลังอยู่ระหว่างการฟื้นตัว

คุณกำลังดู: หลุดกรี้ด คลิปหนุ่มเล่นเครื่องหมุน 360 องศา ไม่ถึงนาทีร่วงตกหน้าผา ใครเห็นก็ว่าถึงฆาต

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด