หลุด วีดีโอตัวอย่างสกิลของ Baizhu หมอสุดหล่อจาก Genshin Impact

ตัวละครใหม่แต่หน้าเก่า หมองูสุดหล่อจาก Liyue ตัวละครธาตุไม้ ที่เน้นสกิลไปที่การป้องกันและฟื้นฟูพลังชีวิตให้กับทีม

หลุด วีดีโอตัวอย่างสกิลของ Baizhu หมอสุดหล่อจาก Genshin Impact

Baizhu หมอสุดหล่อจากเมือง Liyue เจ้าของร้านขายยา Bubu Pharmacy และเป็นผู้ปกครองและน้องเจ็ด Qiqi ตัวละครใหม่แต่หน้าเก่าจากเกม Genshin Impact ที่กำลังจะเพิ่มเป็นตัวละครใหม่ให้เล่นกันได้ในแพตช์ 3.6 ที่กำลังจะมาในเร็ว ๆ นี้

ก็ตามอาชีพ สกิลของคุณหมอ Baizhu นั้นจะเน้นไปที่การ Heal หรือฟื้นฟูพลังชีวิตเป็นหลัก แต่สกิล Elemental Burst ของคุณหมอไม่ได้มีเพียงการฮีลเลือดให้ทีมเท่านั้น ยังสามารถสร้างโล่ดูดซับความเสียหาย และยังโจมตีศัตรูด้วยธาตุไม้ไปพร้อมกันอีกต่างหาก ทำให้บรรดากลุ่มสังคมออนไลน์ของผู้เล่น Genshin Impact ต่างเห็นพ้องต้องกันว่า คุณหมอ Baizhu เป็นตัวละครที่ควรหามาใช้งานไว้ เพราะสารพัดประโยชน์มาก แต่ข้อเสียก็คงเป็น ท่า Elemental Burst ของคุณหมอใช้พลังงานธาตุเยอะถึง 80 ทำให้ไม่สามารถใช้ได้บ่อยนัก 

ส่วนหน้าตาสกิล Elemental Burst ของคุณหมอ Baizhu ใช้แล้วจะเป็นอย่างไร ลองชมได้จากคลิปที่หลุดมากัน

สกิลของ Baizhu จะเพิ่มความแรงของการฮีลตามค่า HP สูงสุด ดังนั้นถ้าอยากให้ฮีลแรกก็ต้องเน้นเพิ่ม HP ให้เยอะ แต่ว่าถ้าอยากใช้สกิลได้บ่อย ๆ ก็คงต้องเพิ่มค่า ฟื้นฟูพลังงานธาตุ ด้วย เพราะ Elemental Burst ใช้พลังงานมากถึง 80 ส่วนความรุนแรงของสกิลนั้นไม่มีค่า Stat ใดที่ช่วยเพิ่มความแรง ดังนั้นถ้าอยากให้แรงขึ้นก็ต้องเน้นคอมโบธาตุกับตัวละครอื่น ซึ่งก็ต้องอาศัยค่าความชำนาญธาตุ เช่นกัน แต่ส่วนมากน่าจะเน้น HP กับ ฟื้นฟูพลังงานธาตุ ดีกว่า เพราะถ้าจะทำคอมโบธาตุ Nahida น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

genshin-impact-baizhu-burst

 

 

คุณกำลังดู: หลุด วีดีโอตัวอย่างสกิลของ Baizhu หมอสุดหล่อจาก Genshin Impact

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว