หลุด!!! วิดีโออ้างว่าผู้ใช้ iPhone 14 Pro จะสามารถปรับแต่งคัตเอาท์รูปทรงเม็ดยาได้

หลุด!!! วิดีโออ้างว่าผู้ใช้ iPhone 14 Pro จะสามารถปรับแต่งคัตเอาท์รูปทรงเม็ดยาได้

โดยวิดีโอไวรัลบน Twitter อ้างว่าใน iPhone 14 Pro ที่แอปเปิลกำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 กันยายนนี้ จะให้ผู้ใช้เลือกระหว่างช่องเจาะรูปเม็ดยาขนาดใหญ่แผ่นเดียวหรือรูปทรงเม็ดยาและแบบเจาะรูที่ด้านบนของจอแสดงผลเพื่อแทนที่รอยบาก วิดีโอนี้แม้จะน่าเชื่อ แต่ก็ไม่น่าจะเป็นความจริง

1

คาดว่า ‌iPhone 14 Pro‌ และ ‌iPhone 14 Pro‌ Max จะมีจะมาพร้อมกับดีไซน์จอเจาะรูทรงเม็ดยาด้านบนของจอแสดงผลเพื่อแทนที่รอยบาก: รูรูปเม็ดยาสำหรับตำแหน่งของกล้องด้านหน้า และ Face ID นั้นเอง

การรั่วไหลล่าสุดได้แนะนำว่า Apple จะรวมสองรูเข้าด้วยกันแบบดิจิทัลโดยปิดพิกเซลระหว่างพวกเขาเพื่อสร้างช่องเจาะรูปเม็ดยาขนาดใหญ่ขึ้น มีรายงานว่า Apple กำลังวางแผนที่จะใช้พิกเซลระหว่างรูเพื่อแสดงข้อมูล เช่น ตัวบ่งชี้ความเป็นส่วนตัวของ iOS

วิดีโอดังกล่าวได้ถูกโพสต์ขึ้นบน Weibo มันแสดงให้เห็นว่าผู้ใช้ ‌iPhone 14 Pro‌ จะสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ของรูปทรงเม็ดยาบน iPhone ระดับไฮเอนด์ที่กำลังจะวางจำหน่ายได้จริง วิดีโอแสดงการสลับการตั้งค่าที่เปิดและปิดพิกเซลระหว่างรูจริงทั้งสอง ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าต้องการให้ด้านบนสุดของ ‌iPhone 14 Pro‌ ออกมาเป็นอย่างไร แต่จากการวิเคราะห์คลิปในหลายๆ มุมสื่อต่างประเทศคิดว่ามันคงเป็นแค่ข่าวลือเหมือนทุกๆ ครั้งและมีความเป็นไปได้ค่อนข้างน้อยมากApple คาดว่าจะเปิดตัว iPhone 14, ‌iPhone 14‌ Plus, ‌iPhone 14 Pro‌ และ ‌iPhone 14 Pro‌ Max ระหว่างงานในวันพุธที่ 7 กันยายน โดยมีสโลแกนว่า "Far out" นอกจาก iPhone รุ่นใหม่แล้ว เราคาดว่า Apple Watch จะเป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมด ซึ่งรวมถึง Apple Watch "Pro" ใหม่

คุณกำลังดู: หลุด!!! วิดีโออ้างว่าผู้ใช้ iPhone 14 Pro จะสามารถปรับแต่งคัตเอาท์รูปทรงเม็ดยาได้

หมวดหมู่: เทคโนโลยีใหม่

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด