หลังติวเข้มช่วงหยุดยาว "โค้ชลัค" กระสันพาทีมดับ "เดอะ แรบบิท" ศึกไทยลีกวันพรุ่งนี้

"ลักษณะ คำรื่น" กุนซือทัพค้างคาวไฟ กระสันพาทีมเอาชนะ "เดอะ แรบบิท" ในศึกไทยลีก 1 วันพรุ่งนี้ เวลา 18.30 น.

หลังติวเข้มช่วงหยุดยาว "โค้ชลัค" กระสันพาทีมดับ "เดอะ แรบบิท" ศึกไทยลีกวันพรุ่งนี้

"ลักษณะ คำรื่น" กุนซือทัพค้างคาวไฟ กระสันพาทีมเอาชนะ "เดอะ แรบบิท" ในศึก ไทยลีก 1 วันพรุ่งนี้ เวลา 18.30 น.

วันที่ 21 เม.ย. 66 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่เตรียมเปิดสนามทะเลหลวง ทำศึก รีโว่ ไทยลีก 2022/2023 นัดที่ 27 ต้อนรับการมาเยือนของ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566 เวลา 18.30 น.

ล่าสุด "โค้ชลัค" ลักษณะ คำรื่น หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า สภาพความพร้อมของทีมถือว่าสมบูรณ์ ไม่มีใครบาดเจ็บสามารถลงเล่นได้ทุกคน โดยในช่วงหยุดยาวที่ผ่านมา ทีมเราได้มีการฝึกซ้อมแท็คติกต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องของการเข้าทำ ที่ต้องเน้นการจบสกอร์ที่เฉียบคม รวมถึงเกมรับที่ต้องมีวินัยและความแน่นอนมากขึ้น ซึ่งจากการซ้อมถือว่าทุกคนทำได้ดี และบรรยากาศภายในทีมเองก็ดี นักเตะมีความมุ่งมั่นและฮึกเหิมมาก

"เกมนี้เป็นเกมในบ้านแน่นอนว่าเราต้องมองที่ชัยชนะและเก็บ 3 แต้มให้ได้ เพื่อให้คะแนนของเราขยับหนีโซนอันตรายมากขึ้นและทำอันดับให้ดีที่สุด แต่ก็ถือว่าไม่ใช่งานที่ง่ายนักเพราะ บีจี ก็เป็นทีมที่ดีและมีนักเตะฝีเท้าดีอยู่เยอะ แต่เราจะทำเต็มที่ ดังนั้นเราต้องห้ามประมาทและเล่นด้วยความแน่นอนให้มากที่สุด"

"เราเหลือเกมในบ้านอีก 2 นัดรวมนัดนี้ด้วย ก็อยากให้แฟนบอลเข้ามาให้กำลังใจและส่งเสียงเชียร์พวกเรา เพื่อให้พวกเรามีกำลังใจและความฮึกเหิม เป็นแรงกระตุ้นจนสามารถเก็บชัยชนะให้ได้ พวกเราจะทำอย่างเต็มที่เพื่อความสุขของแฟนบอลค้างคาวไฟทุกคน"

คุณกำลังดู: หลังติวเข้มช่วงหยุดยาว "โค้ชลัค" กระสันพาทีมดับ "เดอะ แรบบิท" ศึกไทยลีกวันพรุ่งนี้

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด