หมาพิตบูล 2 ตัว พุ่งเข้าร้านขายของ ลูกชายถูกรุมกัด ตะโกนห้ามแม่ "แม่อย่าเข้ามา"

หมาพิตบูล 2 ตัว พุ่งเข้าร้านขายของ ลูกชายถูกรุมกัด ตะโกนห้ามแม่ "แม่อย่าเข้ามา"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 5.2 ได้เผยแพร่เหตุการณ์สุนัขพิตบูล 2 ตัว ของชาวบ้าน ที่หลุดพังรั้วเข้ามาในบ้าน และกำลังไล่กัดเด็กผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งพยายามตะเกียกตะกายต่อสู้กับสุนัข 2 ตัว จนข้าวของในร้านกระจัดกระจาย เหตุเกิดภายในขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ใน ต.ท้ายหาด อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม เมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยข้อความระบุว่า 

บันทึกเตือนภัย !!! เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้น !!! ช่วงบ่ายวันนี้ หมาพิตบูล 2 ตัวของชาวบ้านหลุดพังรั้วเข้ามาในบ้าน น้องได้ยินเสียงดังเลยเดินไปดูเจอหมา 2 ตัวพุ่งมากัดน้องได้รับบาดเจ็บ ส่วนเราเพิ่งกลับมาจากข้างนอกเปิดประตูเข้าบ้านไม่รู้ว่ามีหมา ตกใจเพราะหมาปรี่เขามาจะกัดเราอีก หนีแทบไม่ทัน

ได้ยินลูกตะโกนบอก แม่อย่าเข้ามา !! อย่าเข้าบ้าน น้องโดนหมากัดแล้ว บอกว่าโดนหมากัด เราก็นึกว่าหมาอยู่หลังบ้าน เลยจะรีบเปิดประตูเข้าไปช่วย แต่หมาอยู่หน้าบ้านมันเห็นเรามันวิ่งปรี่เข้ามาเลย ดีที่เราเห็นหมาก่อนเลยออกประตูมาได้ทัน หมาแรงเยอะมากดันประตูแทบพัง

อยู่ในบ้านเราแท้ๆ ยังโดนกัด เลี้ยงหมาพิตบูลเพื่ออะไร เรากลัวอยู่แบบหวาดระแวง ถ้าคุณเจอแบบนี้จะทำยังไง หมอฉีดยาเยอะมากลูกเจ็บมากๆเลย แต่แม่เจ็บกว่า

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ประสาน นายดิเรก มาฆะธรรม กำนัน ต.ท้ายหาด พาไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ทราบว่าสุนัข 2 ตัว ดังกล่าวแหกกรงขังในบ้าน แล้วมุดรั้วเพื่อนบ้านเข้ามาทางรางระบายน้ำ เข้ามาในห้องกระจกของผู้เสียหาย โดยที่เจ้าของสุนัขไม่ทราบ เบื้องต้นเจ้าของสุนัขบอกว่าจะรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลทั้งหมดกว่า 40,000 บาท และเมื่อผู้ป่วยหายดีก็จะมาไกล่เกลี่ยในทางคดี ซึ่งเบื้องต้นเจ้าของบ้านผู้เสียหายบอกว่าไม่เอาเรื่อง แต่ขอให้นำสุนัขออกนอกพื้นที่ซึ่งจะพูดคุยกันอีกครั้ง โดยผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังทางครอบครัวของผู้บาดเจ็บไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด 

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ หมาพิตบูล 2 ตัว พุ่งเข้าร้านขายของ ลูกชายถูกรุมกัด ตะโกนห้ามแม่ "แม่อย่าเข้ามา"

คุณกำลังดู: หมาพิตบูล 2 ตัว พุ่งเข้าร้านขายของ ลูกชายถูกรุมกัด ตะโกนห้ามแม่ "แม่อย่าเข้ามา"

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด