หมายถึงใคร "ทนายตั้ม" โพสต์ภาพเงินเป็นปึก บอก "แฉไป ไถไป"

"ทนายตั้ม" โพสต์ภาพเงินเป็นปึก บอก "แฉไป ไถไป" และว่าหมดศรัทธา คนที่เห็นกันอยู่อาจไม่ใช่อย่างที่คิด ชาวเน็ตสงสัย หมายถึงใครกัน

หมายถึงใคร "ทนายตั้ม" โพสต์ภาพเงินเป็นปึก บอก "แฉไป ไถไป"

"ทนายตั้ม" โพสต์ภาพเงินเป็นปึก บอก"แฉไป ไถไป" และว่าหมดศรัทธา คนที่เห็นกันอยู่อาจไม่ใช่อย่างที่คิด ชาวเน็ตสงสัย หมายถึงใครกัน

วันที่ 22 มี.ค. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้โพสต์ภาพเงินเป็นปึก ซึ่งใส่ไว้ในถุงกระดาษ พร้อมข้อความระบุว่า "แฉไป ไถไป" พร้อมบอกด้วยว่า "คนที่คุณเห็นอาจจะไม่เป็นอย่างที่คิด หมดศรัทธา"

นอกจากนี้ ยังบอกด้วยว่า "ไถสีเทามา 50 ล้าน บริจาคเอาหน้าที่ละ 3 ล้าน สร้างภาพกลับตัวกลับใจ ผมไม่อยากสวนกระแสนะครับ ผมก็เป็นคนนึงที่ชื่นชมมาตลอด แต่พอรู้ความจริงแล้ว มันหมดรักเลยจริงๆ ผมไม่อยากให้มีอาชีพแบบนี้ สร้างประเด็นข่าว ตีๆ แล้วไถ ใครยอมจ่ายก็ไม่พูดถึง เราจะยกย่องคนแบบนี้เป็นฮีโร่จริงหรือครับ"

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากหลายคนสงสัยว่า ทนายตั้มพูดถึงใครกันแล้วจ่ายทำไม ซึ่งทนายตั้มก็เข้าไปตอบว่า จ่ายเพื่อให้หุบปาก

งานนี้ชาวเน็ตเดากันไปต่างๆ นานา ว่าคนคนนี้ที่ทนายตั้มพูดถึงเป็นใครกัน

ขณะที่ เพจดังอย่าง "อีซ้อขยี้ข่าว2" ไม่รู้ว่ากำลังพูดถึงเหตุการณ์เดียวกันอยู่ไหม พร้อมบอกใบ้ อักษรมาเต็ม ซึ่งแอดมินเองก็บอกว่า เอาจริงๆ ไม่ต้องย่อก็ได้

ที่มาจาก เฟซบุ๊กษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ

คุณกำลังดู: หมายถึงใคร "ทนายตั้ม" โพสต์ภาพเงินเป็นปึก บอก "แฉไป ไถไป"

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด