หมอไก่ พ.พาทินี เผย 3 ราศี ดวงงานพุ่งแรง แต่อาภัพรัก หารักแท้ยาก

หมอไก่ พ.พาทินี เผย 3 ราศี ดวงงานพุ่งแรง แต่อาภัพรัก หารักแท้ยาก

เปิดดวง 3 ราศีที่มีเกณฑ์หัวเราะทั้งน้ำตา จะมีความสุขและความทุกข์ปะปนกันไป ดวงการงานจะรุ่งพุ่งสุดขีด แต่ดวงความรักร่วง ราศีไหนบ้าง เช็กด่วน

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงานชาวราศีตุล จะเจองานที่หนักหน่วงในช่วงปลายเดือน บอกเลยว่าเหนื่อยมากทั้งกายใจ แต่ขอให้สู้ทนต่อไป เพราะความสำเร็จมาแน่นอน ขอให้อดใจรออีกสักพักเท่านั้นเอง

ส่วนทางด้านความรักของชาวราศีตุล คนที่มีคู่หากมีอะไรค้างคาใจให้รีบพูดออกมาก่อนที่จะกลายเป็นปัญหาใหญ่ คนโสดช่วงนี้โสดสบายใจ เพราะไม่มีใครมากวนใจ

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

ดวงการงานชาวราศีพิจิกดีมาก! เรียกว่าเป็นราศีที่ดวงดีในเรื่องการงานที่แท้ทรู กิจการงานใดที่คุณทำอยู่ในตอนนี้ แม้ว่าจะยากเย็นก็มีโอกาสกลายเป็นความจริงได้

ส่วนทางด้านความรักชาวราศีพิจิก คนมีคู่แม้ว่าจะงอนกันบ้างเถียงกันบ้าง แต่ความรักยังคงอยู่เหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไป แม้ว่าใจจะไม่โสดก็ตาม

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงานชาวราศีมังกร ช่วงนี้งานดีงานราบรื่น ก้าวหน้าสมหวังเกินความคาดหมาย ช่วงนี้อยู่ดีๆ ก็จะมีโอกาสเข้ามาในชีวิต ขอเพียงคุณเอื้อมมือไปไขว่คว้ามาเท่านั้น ก็จะได้ความสำเร็จมาแบบเกินคาด

ความรักของชาวราศีมังกร คนมีคู่เหมือนคุณและคนรักจะกลายเป็นเพื่อนกันไปแล้ว คนโสดหากรักใครต้องใจเย็นๆ เพราะตอนนี้ดวงความรักยังไม่เปิด ยังต้องเริ่มจากความเป็นเพื่อนไปก่อน

พ.พาทินี

เช็กดวงหมอไก่ พ.พาทินี ฉบับเต็ม วันที่ 19–25 กุมภาพันธ์ 2566

คุณกำลังดู: หมอไก่ พ.พาทินี เผย 3 ราศี ดวงงานพุ่งแรง แต่อาภัพรัก หารักแท้ยาก

หมวดหมู่: ดูดวง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด