หมอปลาย เผยภาพถ่ายเมื่อ 10 กว่าปีก่อน บอกเชื่อเถอะว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง

หมอปลาย เผยภาพถ่ายเมื่อ 10 กว่าปีก่อน บอกเชื่อเถอะว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง

ใครไม่เชื่อ แต่เราเชื่อ "หมอปลาย" เผยภาพที่ถ่ายเองเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ที่ออสเตรเลีย บอกเชื่อเถอะว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง ชี้อย่าคิดแค่ว่าทั้งกาแล็กซีมีแค่มนุษย์

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 มีรายงานว่า แฟนเพจ Plai Navaracha หมอปลาย พรายกระซิบ ของ หมอปลาย พรายกระซิบ หรือภิกษุณีสุทัสสนา ได้โพสต์ภาพและข้อความแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวเมื่อ 10 ปีที่แล้ว

โดยมีข้อความระบุว่า ใครไม่เชื่อ แต่เราเชื่อ ถ่ายเองกับมือเมื่อ 10 กว่าปีที่ผ่านมาที่ออสเตรเลียค่ะ กล้องคือเด็กน้อยมาก แต่ได้รูปนี้มาคือประทับใจที่สุด จงอย่าคิดแค่ว่าทั้งกาแล็กซีมีแค่มนุษย์อย่างพวกเรา พวกเค้าที่มาเที่ยวอาจจะมองเราเป็นสัตว์ประหลาดล้าหลังกว่าพวกเค้าก็ได้ ดูสารคดีต่างประเทศเยอะๆ แฟ้มคดีลับประธานาธิบดีก็มี เปิดหูเปิดตา เปิดใจ อย่าคิดว่าเราเก่งที่สุด ทั้งจักรวาลมีแค่เรา จงอย่าดูถูกคนอื่นถ้าคุณยังไม่เคยอ่านหนังสือทั้งหมดทุกเล่มที่มีบนโลกใบนี้ เชื่อเถอะว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง

อย่างไรก็ตามพบว่า หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยมีทั้งฝ่ายที่เห็นด้วย ขณะที่บางส่วนได้ตั้งข้อสังเกตเป็นแสงแฟลชที่มักเกิดเวลาถ่ายรูป ซึ่งเรื่องแบบนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคน

ข้อมูลจากแฟนเพจ Plai Navaracha หมอปลาย พรายกระซิบ

คุณกำลังดู: หมอปลาย เผยภาพถ่ายเมื่อ 10 กว่าปีก่อน บอกเชื่อเถอะว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด