หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์แจ้งปลดแอดมิน ลั่นหากก่อเรื่องอีกไม่เกี่ยวกับตน

หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์ประกาศปลดแอดมินธุรกิจครีมของตนเองผ่านโซเชียล เตือนลูกค้าตรวจชื่อให้ดีก่อนจะโอนเงิน หลังจากนี้จะไม่รับผิดชอบการกระทำใดๆ ของอดีตพนักงานคนดังกล่าว

หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์แจ้งปลดแอดมิน ลั่นหากก่อเรื่องอีกไม่เกี่ยวกับตน

ทำเอานักแสดงตลก-พิธีกรสาว หนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทอง หรือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย เดือดจนต้องประกาศปลดแอดมินธุรกิจครีมของตนเองผ่านโซเชียลเลยทีเดียว หลังจากพนักงานคนดังกล่าวก่อเรื่องจนทำให้เจ้าตัวได้รับความเสียหาย พร้อมทั้งเตือนให้ลูกค้าตรวจดูชื่อให้ดีก่อนที่จะโอนเงินด้วย และบอกว่าหลังจากนี้จะไม่รับผิดชอบการกระทำใดๆ รวมถึงการแอบอ้างใดๆ ของบุคคลดังกล่าวด้วย

โดยในอินสตาแกรม @nulek_gaga ได้โพสต์ภาพและข้อความ “ลูกค้าต้องอ่านนะคะ‼ ขอประกาศ‼ น.ส. …… ชื่อ …. เบอร์ 06-xxxx-x613 การพ้นสภาพการเป็นแอดมิน #ครีมเฌอแตม ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม 2566 เป็นต้นไป การกระทำใดของบุคคลดังกล่าวรวมไปถึงแอบอ้างใดๆ ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับครีมเฌอแตม Thailand ทางร้านจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งสิ้นนับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

จึงเรียนมาเพื่อทราบทั่วกัน หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อสอบถามได้ที่ line @gg-gaga fB หนูเล็กก่อนบ่ายและ fB chertam thailand และลูกค้าชื้อของโอนเงิน ชื่อ เอกวุธ จันทพันธ์ และภัทรวดี ปิ่นทอง เท่านั้นนะคะ”.

คุณกำลังดู: หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์แจ้งปลดแอดมิน ลั่นหากก่อเรื่องอีกไม่เกี่ยวกับตน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด