หนูเล็ก เผยสาเหตุไม่รับงานในวงการบันเทิง เพราะเคยเอาโควิดมาติดคนทั้งบ้าน

หนูเล็ก เผยสาเหตุไม่รับงานในวงการบันเทิง เพราะเคยเอาโควิดมาติดคนทั้งบ้าน

อาจจะหายหน้าหายตาไปจากหน้าจอ สำหรับตลกสาว หนูเล็ก ก่าก๊า หรือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้มานั่งเปิดใจพูดคุยในรายการเม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.99 ถึงปมสาเหตุที่ทำให้หนูเล็กแทบไม่รับงานในวงการบันเทิงให้ฟังว่า

ตัวตนจริงๆ ก็เหมือนที่คนเขานินทากันเลย (หัวเราะ) เป็นคนพูดตรงมาก ถ้าคบกับหนูอาจจะเลิกคบก็ได้เพราะพูดตรงเกินไป ตั้งแต่เกิดมาจนโตไม่เคยโกหกเพราะเกลียดมาก แต่มีตอแหลนิดๆ หน่อยๆ (หัวเราะ) เป็นคนขี้นอยด์ด้วย ถ้าเป็นเพื่อนกันแล้วไม่ชวนกินข้าวหนูร้องไห้เลย

เรื่องงานเริ่มจากที่ตอนแรกโควิดระบาดหนักๆ มีคนรักของเราเสียชีวิต มันเลยทำให้เกิดอาการกลัวจนเว่อร์ เพราะตอนนั้นข่าวคนตายเยอะมาก แต่หนูกลัวหนักกว่าคนอื่น ตอนนั้นก็อัดคลิปถามว่ามีโรงพยาบาลไหนตรวจบ้าง เพราะตอนนั้นไม่รู้ ไม่มีข้อมูลอะไรเลย ถ่ายคลิปไปร้องไห้ไป

แล้วเรามีไปถ่ายงานและแขกรับเชิญเป็นโควิดแต่ตรวจไม่ขึ้น ประมาณอาทิตย์หนึ่งหนูก็มีอาการและสรุปติดโควิด สามีติดต้องเข้าโรงพยาบาลและนอนคว่ำเลย ในระหว่างนั้นเราไม่มีพี่เลี้ยง ลูกอยู่กับใคร หนูเครียดมาก ร้องไห้ทุกวัน

ผ่านไป 12 วัน ลูกติด หลานสาวที่มาเลี้ยงลูกให้ก็ติด พี่สาวก็ติด ลงปอดหนักหมดเลย เลยทำให้รู้สึกกลัว คนที่ไม่โดนจะไม่รู้สึกเลย แล้วก็ไม่ได้กลับไปทำงานเพราะว่าเครียดและกลัว กลัวจะไปติดมาอีกและเอามาติดคนอื่น รู้สึกผิดกับครอบครัวและคนที่เรารักที่สุด

รายได้หลักมาจากการขายของออนไลน์ ถ้าหากทำงานวงการทุกวันก็จะได้รายได้เยอะกว่า แต่เราก็ไม่ค่อยมีงานมาก อาชีพนี้ก็สามารถดูแลครอบครัวและส่งลูกเรียนได้ ขายของก็ได้รายได้วันละ 2-3 หมื่น ไม่ได้เยอะมาก แต่ค่าภาษีเยอะ แต่ค่าส่งของ จ่ายค่าพนักงาน เงินจริงๆ เหลือน้อยมาก ตอนนี้ที่ทำก็มีรายการก่อนบ่ายคลายเครียดค่ะ

คุณกำลังดู: หนูเล็ก เผยสาเหตุไม่รับงานในวงการบันเทิง เพราะเคยเอาโควิดมาติดคนทั้งบ้าน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด