หนุ่มหึงโหด จับได้แฟนสาวคบซ้อน บุกบ้านเห็นภาพบาดตา จ่อยิงตายทั้งคู่

หนุ่มหึงโหด จับได้แฟนสาวคบซ้อน บุกบ้านเห็นภาพบาดตา จ่อยิงตายทั้งคู่

แฟนหนุ่มหึงโหด จับได้ว่าแฟนสาวคบซ้อน บุกถึงบ้านเห็นภาพบาดใจ ใช้ปืน 11 มม.จ่อยิงตาย 2 ศพ ก่อนหลบหนี ล่าสุดติดต่อตำรวจขอมอบตัวผ่านคนรู้จัก

เมื่อวันที่ 22 เม.ย. 66 ร.ต.อ.กรชวัล จันทร์ศิริ รอง สว.สอบสวน สภ.ปราณบุรี รับแจ้งพบศพมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบริเวณบ้านเช่า หมู่บ้านวังก์พง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อภิธาน ปานอุทัย ผกก.สภ.ปราณบุรี ทราบ พร้อมไปที่เกิดเหตุ โดยมีเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ปราณบุรี ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พิสูจน์หลักฐานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อาสาสมัครกู้ภัยสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถาน แพทย์เวรโรงพยาบาลปราณบุรี ที่บ้านเลขที่ 1291 บ้านเช่าอาคารปูนห้องแถวชั้นเดียว ภายในซอยวังก์พง ซอย 21/18-3 หมู่ 2 บ้านวังก์พง ต.วังก์พง อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

บริเวณหลังบ้านเช่าพบศพ น.ส.นิภาพร ตาลดี อายุ 35 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในลักษณะคว่ำหน้า สวมกางเกงขาสั้น และสวมเสื้อแขนสั้นสีดำลายจุดแดง ข้างศพพบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่ 1 ปลอก กระสุนเข้าที่ศีรษะ ห่างออกไปนอกกำแพงรั้วหลังบ้านติดริมคลองสาธารณะพบศพ นายภูวิช จันทรักษา อายุ 49 ปี เสียชีวิตในลักษณะนอนตะแคงข้างคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงกีฬาขาสั้นสีฟ้า กระสุนปืนเข้าที่เหนือคิ้วขวา และพบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่ข้างกาย 1 ปลอก

นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่บริเวณหน้าบ้านเช่า 1 ปลอก นอกกำแพงรั้วข้างบ้านเช่าอีก 1 ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจบันทึกเก็บวัตถุพยานไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งศพให้แพทย์โรงพยาบาลปราณบุรีตรวจชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่ามาจากเรื่องชู้สาว คาดว่าผู้ก่อเหตุจับผิดพฤติการณ์แฟนสาวของตัวเองมานานแล้ว สงสัยว่ามีกิ๊ก หลังจากได้ข่าวระแคะระคายว่าแฟนของตนเองแอบคบซ้อน เนื่องจากฝ่ายชายเป็นผู้เช่าบ้านหลังดังกล่าวให้ ต่อมาในวันเกิดเหตุเวลาประมาณเที่ยงคืนมีชาวบ้านในหมู่บ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 4 นัด และตอนเช้าชาวบ้านได้ยินเสียงสุนัขเห่าไม่หยุดจึงได้ออกมาดู ก็พบว่ามีร่างผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือด จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

จนท.จึงสันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุน่าจะมาเคาะประตูเรียกแฟนตัวเองที่บริเวณหน้าบ้าน แต่แฟนไม่ยอมเปิดประตูจึงได้ยิงปืนขู่ 1 นัด จากนั้นใช้ท่อนเหล็กทุบทำลายลูกบิดประตูแล้วพังเข้าไป ผู้เสียชีวิตทั้งสองรายพากันวิ่งหนีออกไปทางหลังบ้านเช่า ส่วนนายภูวิชปีนกำแพงหลบหนีไป แต่ถูกผู้ก่อเหตุตามไปจ่อยิงจนเสียชีวิต

ล่าสุดตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว และได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวผ่านคนรู้จัก โดยขอเวลาอีก 2 วันจึงเข้ามอบตัว.

คุณกำลังดู: หนุ่มหึงโหด จับได้แฟนสาวคบซ้อน บุกบ้านเห็นภาพบาดตา จ่อยิงตายทั้งคู่

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด