หนุ่มหวังดี เห็นผัวเมียทะเลาะกันเข้าไปห้าม โดนแทงพรุนดับ

หนุ่มหวังดี เห็นผัวเมียทะเลาะกันเข้าไปห้าม โดนแทงพรุนดับ

สองหนุ่มไปนั่งซดเหล้าในคาราโอเกะ ร้านเลิก ผัวมารับเมียที่เป็นพนักงานร้านแล้วทะเลาะตบตีกัน หนุ่มหวังดีเข้าไปห้าม โดนแทงพรุนนับสิบแผลดับอนาถ อีกคนบาดเจ็บ พบคนแทงเพิ่งออกจากทัณฑสถาน ตำรวจตามรวบได้ทันควัน

เวลา 01.10 น. วันที่ 1 เมษายน 2566 ทางศูนย์รับแจ้งฉุกเฉิน ศูนย์กู้ชีพเวียงพิงค์ ได้รับแจ้งว่าได้มีเหตุ ชายถูกแทงด้วยอาวุธ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดหน้าร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ริมถนนสายเชียงใหม่-ลำพูนสายเก่า ตำบลหนองหอย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้เดินทางเข้าไปให้การช่วยเหลือ

พบร่าง นายเอกรินทร์ สุภากุล หรือเก่ง อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดเชียงราย นอนอยู่บริเวณหน้าร้าน โดยจัดการตรวจสอบพบว่ามีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณหน้าอกและลำตัว จำนวนกว่า 10 แผล จึงช่วยกันปั๊มหัวใจ ก่อนนำส่งโรงพยาบาล นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบชายชื่อนายกร ถูกอาวุธแทงที่บริเวณต้นขาด้านขวาจึงช่วยนำส่งโรงพยาบาลอีกคน

จากการสอบถามทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ได้มานั่งดื่มสุราที่ร้าน ขณะที่ร้านกำลังจะปิด ผู้ก่อเหตุชื่อนายเนมได้มารับแฟนสาว ซึ่งเป็นพนักงานที่ร้าน แล้วปากเสียงทำร้ายร่างกายกัน ผู้บาดเจ็บทั้งสองได้เข้าไปห้าม แต่นายเนมกลับใช้อาวุธที่พกติดตัวแทงทั้ง 2 รายจนได้รับบาดเจ็บก่อนที่นายเนมและแฟนสาวจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ต่อมา นายเก่ง ซึ่งถูกแทงนับกว่า 10 แผล ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตลงที่โรงพยาบาล ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุ จากข้อมูลในเบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุรายนี้เพิ่งออกมาจากทัณฑสถาน และมีรายงานว่าล่าสุดตำรวจ สภ.สารภี สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว.

คุณกำลังดู: หนุ่มหวังดี เห็นผัวเมียทะเลาะกันเข้าไปห้าม โดนแทงพรุนดับ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด