หนุ่มเลยดวงขาด เมาหาเรื่องชาวบ้าน ถูกมีดแทงสวน-เสียบคอดับสลด

หนุ่มเลยดวงขาด เมาหาเรื่องชาวบ้าน ถูกมีดแทงสวน-เสียบคอดับสลด

หนุ่มเลยวัย 37 ปี นั่งซดเหล้ากับเพื่อน ปรี่หาเรื่องหนุ่มรุ่นน้องวัย 30 ที่ร้านค้าหมู่บ้าน ถูกแทงสวนด้วยมีดเข้าลำคอ-สาหัสฟุบจมกองเลือด สลดทนพิษบาดแผลไม่ไหวไปตาย รพ.

เมื่อวันที่ 23 เม.ย.66 ร.ต.อ.หญิง วรินทร์ญา กุลนนท์เลิศสิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท ใช้มีดแทงกันเสียชีวิต เหตุเกิดหน้าบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 4 ต.นาอาน อ.เมือง จ.เลย จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย สภาพถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่บริเวณลำคอด้านซ้าย อาการสาหัส นอนฟุบอยู่กับพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งปฐมพยาบาลช่วยเหลือ และรีบนำตัวส่ง รพ.เลย แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่ รพ. ทราบชื่อต่อมาคือนายนพดล จันทร์รักษา อายุ 37 ปี เป็นชาว จ.เลย ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายยุทธนา โสมาศรี อายุ 30 ปี เป็นชาว จ.เลย เช่นกัน หลังก่อเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหน ยืนรอมอบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมกับอาวุธมีดยาวที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบถาม นายยุทธนา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกำลังซื้อกับข้าวอยู่ที่ร้านค้าในหมู่บ้าน ถูกผู้ตายที่นั่งกินเหล้ากับเพื่อน 3-4 คน เดินเข้ามาหาเรื่อง จะทำร้ายร่างกาย จึงใช้มีดพกความยาวประมาณ 22 เซนติเมตร แทงเข้าที่บริเวณลำคอด้านซ้าย 1 ครั้ง จนผู้ตายเดินถอยหลังกลับไปและฟุบลงกับพื้น จากนั้นก็มีคนแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือและนำตัวผู้ตายส่ง รพ. ก่อนมาทราบว่าเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา "ฆ่าคนตายโดยเจตนา, และพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะ" เพื่อดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: หนุ่มเลยดวงขาด เมาหาเรื่องชาวบ้าน ถูกมีดแทงสวน-เสียบคอดับสลด

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด