หนุ่มเมาโหด ทะเลาะเรื่องเงิน ฟันแม่-ลูกเลี้ยงสาหัส ตร.รวบทันควันคาอู่

หนุ่มเมาโหด ทะเลาะเรื่องเงิน ฟันแม่-ลูกเลี้ยงสาหัส ตร.รวบทันควันคาอู่

หนุ่มใหญ่เมาโหด ใช้มีดฟันเมียบาดเจ็บ ลูกเลี้ยงเข้าห้ามหวังช่วยแม่-ถูกฟันเจ็บอีก 1 ตำรวจล้อมจับตัวได้ทันควันคาอู่รถ สอบสวนพบสาเหตุทะเลาะกับเมียเรื่องเงิน

เมื่อเวลา 21.40 น. วันนี้ 24 ม.ค.66 ร.ต.อ.กวิน จุ้ยรอด รอง สว. (สอบสวน) สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุคนถูกอาวุธมีดฟันได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส เหตุเกิดภายในอู่ซ่อมสีรถยนต์แห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อคือ นางนงลักษณ์ ฉายอรุณ อายุ 55 ปี และ นายภควัต หอมรื่มรมย์ อายุ 28 ปี ซึ่งทั้งคู่เป็นแม่ลูกกัน ถูกอาวุธมีดฟันเข้าตามตัวและศีรษะได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงรีบนำตัวส่งรักษา ที่ รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายชูกล้า ศิลายศ อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของอู่สีรถยนต์ จึงนำกำลังเข้าปิดล้อมจับกุม โดยใช้เวลานานกว่า 10 นาที จึงคุมตัวเอาไว้ได้ในสภาพมึนเมา จากนั้นจึงนำตัวไปสอบสวนต่อ ที่ สภ.สัตหีบ

จากการสอบสวน นายชูกล้า (ผู้ก่อเหตุ) ทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นแฟนนอกสมรสของ นางนงลักษณ์ (หนึ่งในผู้บาดเจ็บ) โดยช่วงเกิดเหตุทั้งคู่มีปากเสียงกันเรื่องเงิน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะใช้อาวุธมีดฟัน นางนงลักษณ์ จนได้รับบาดเจ็บ จากนั้น นายภควัต ซึ่งเป็นลูกชายของ นางนงลักษณ์ จะเข้ามาห้ามและช่วยเหลือผู้เป็นแม่ จึงถูกฟันไปด้วยจนได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา "เมาสุราหรือเมาของมึนเมาอย่างอื่น และประพฤติตนวุ่นวาย" เพื่อดำเนินคดีกับ นายชูกล้า (ผู้ก่อเหตุ) เอาไว้ก่อนในเบื้องต้น และจะทำการสอบสวนเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีในข้อหา "ทำร้ายร่างกาย" เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: หนุ่มเมาโหด ทะเลาะเรื่องเงิน ฟันแม่-ลูกเลี้ยงสาหัส ตร.รวบทันควันคาอู่

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด