หนุ่มเมาเล่นรัชเชี่ยนรูเล็ต ยิงใส่หัวตัวเอง ทะลุไปเพื่อนดับทั้งคู่

หนุ่มเมาเล่นรัชเชี่ยนรูเล็ต ยิงใส่หัวตัวเอง ทะลุไปเพื่อนดับทั้งคู่

หนุ่มนั่งสังสรรค์กับเพื่อนจนเมาได้ที่ หยิบปืนขึ้นมาจ่อยิงตัวเองในลักษณะของ รัสเซี่ยนรูเล็ต ทำให้กระสุนลั่นออกมา 1 นัด ทะลุศีรษะไปโดนเพื่อนที่นั่งติดกัน เสียชีวิตทั้งคู่

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 พ.ต.ท. นราธิป สุทนต์ สว.(สอบสวน) สภ.บางปะอินได้รับแจ้งเกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตจากการถูกยิงด้วยอาวุธปืน 2 ราย เหตุเกิดบริเวณริมถนนโรจนะ กม.12 มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองบริเวณข้างร้านสภาฟุตบาทชิว ม.2. ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจหน่วยกู้ภัยอยุธยา

ในที่เกิดเหตุบริเวณโต๊ะริมถนนตัวหนึ่ง พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 รายถูกอาวุธปืนยิงบริเวณศีรษะ นอนฟุบเสียชีวิตอยู่บริเวณพื้นริมฟุตบาทและบนโต็ะ ทราบชื่อต่อมาคือนาย ลิขิต คำมี (เบียร์) อายุประมาณ 30 ปี สวมใส่เสื้อสีดำ กางเกงยีนส์ นั่งเสียชีวิตคาเก้าอี้ ถูกอาวุธปืนยิงเข้าบริเวณขมับขวา 1 นัด เลือดไหลออกมาจำนวนมาก ในมือข้างขวายังกำอาวุธปืน ขนาด .38 และในลูกโม่ ยังมีกระสุนค่อยู่อีก 1 นัด ส่วนอีกราย สวมใส่ชุดนักศึกษา มีบาดแผลถูกยิงที่ ขมับขวา 1 นัด นอนจมกองเลือดอยู่ใต้โต๊ะ ทราบชื่อต่อมาคือนาย เอกลักษณ์ อินทรลักษณ์ (เก่ง) อายุ 23 ปี บนโต๊ะมีขวดเหล้าและขวดโซดาตั้งอยู่ ส่วนใต้โต๊ะพบลูกกระสุนปืนจำนวน 4 ลูกตกอยู่

สอบถาม นายวีระพงษ์ เมฆบุตร อายุ 23 ปี เพื่อนผู้ตาย ทราบว่าตนเองและเพื่อนอีก 6 คนพร้อมผู้ตายออกจากสถานบันเทิงแล้วมานั่งดื่มกินกันที่บริเวณร้านดังกล่าว จากนั้นนายลิขิตหยิบอาวุธปืนขึ้นมาโชว์กับเพื่อนที่นั่งอยู่ในโต๊ะ ก่อนจะเทลูกปืนออกจากลูกโม่จำนวนหนึ่งแล้วก็หมุนลูกโม่จากนั้นเอาปืนจ่อที่ขมับด้านขวาของตัวเอง แล้วลั่นไกล จนเสียงปืนดังขึ้น1 นัด แล้วลูกปืนก็ทะลุไปโดนนายเอกลักษณ์ ที่นั่งอยู่ติดกันจนล้มคาโต๊ะเสียชีวิตทั้งคู่

เพื่อนของนายลิขิตหรือเบียร์ บอกอีกว่า นายเบียร์เป็นคนจังหวัดอ่างทอง ตนไปรับนายเบียร์ซึ่งเป็นผู้พิการเพราะถูกยิง มากินเลี้ยงฉลองกันที่จังหวัดอยุธยาจากนั้นเลิกจากสถานบันเทิงแล้วพากันมานั่งต่อที่สภายาดอง ด้วยความเมานายเบียร์จึงหยิบอาวุธปืนขึ้นมาโชว์แล้วเล่น รัสเซี่ยนรูเล็ต กันจนทำให้อาวุธปืนดังขึ้น 1 ครั้งถูกนายเบียร์และทะลุไปโดนนายเก่งเสียชีวิตคาที่อย่างไรก็ตามจะสอบสวนคนอื่นอย่างละเอียดอีกครั้ง

ด้านนาง ประทุม พงษ์สุชน อายุ 56 ปี แม่ของนายเอกลักษณ์ซึ่งถูกลูกหลง เผยทั้งน้ำตาว่า ทางครอบครัวเป็นห่วงลูกชายคนนี้มากและจะต้องโทรหาอยู่เป็นประจำ ลูกชายเคยบอกว่าเดือนเมษายนนี้จะมีการเกณฑ์ทหารถ้าไม่ได้เป็นทหารจะบวชทดแทนบุญคุณพ่อแม่แต่ก็มาเสียชีวิตเสียก่อน

ส่วนพนักงานสอบสวน ได้ถ่ายรูปที่เกิดเหตุแล้วให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุพร้อมทั้งไม่ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าบริเวณพื้นที่ ก่อนจะทำการสอบสวนเพื่อนที่มาด้วยกัน อย่างละเอียดอีกครั้งพร้อมทั้งให้ทางเจ้าหน้าที่สมาคมวิทยารวมใจนำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายส่งชันสูตรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติจังหวัดปทุมธานีต่อไป

คุณกำลังดู: หนุ่มเมาเล่นรัชเชี่ยนรูเล็ต ยิงใส่หัวตัวเอง ทะลุไปเพื่อนดับทั้งคู่

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด