หนุ่มทะเลาะแฟนดวดเบียร์ซิ่งกระบะ ชนจยย.กระเด็นตกน้ำ คนขี่ดับ

หนุ่มทะเลาะแฟนดวดเบียร์ซิ่งกระบะ ชนจยย.กระเด็นตกน้ำ คนขี่ดับ

อุบัติเหตุซอยบางปูนคร 2 สมุทรปราการ หนุ่มวัย 23 ปี ทะเลาะกับแฟน ดวดเบียร์ไป 2 ขวดแล้วขับรถกระบะซิ่งแหกโค้งตกน้ำ ตัวเองไม่รู้ว่าชนจยย.ตกน้ำไปด้วย จนมีคนมาบอก รีบลงไปหา เจอคนขี่จยย.จมน้ำ ช่วยขึ้นมาปั๊มหัวใจแต่ไม่รอด


เวลา 22.00 น. วันที่ 23 ก.พ. 2566 พ.ต.ต.ศักรินทร์ สายบัว สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์กระเด็นตกบ่อน้ำทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ภายในซอยบางปูนคร 2 ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการเดินทางไปจุดเกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนในซอย 2 เลน วิ่งสวนกัน บริเวณข้างทางพบ รถกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน 3 ชย 4043 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าและด้านข้างซ้ายพังยับเยิน กระจกข้าง กระจกหลังแตกกระจาย จมอยู่ในบ่อน้ำข้างทางครึ่งคัน ใกล้กันพบเสาไฟส่องสว่างหักโค่นอยู่ 1 ต้น ยังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีส้ม ทะเบียน 3 กค 8642 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน จมอยู่ในบ่อน้ำเช่นกัน

พบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ สภาพมีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง แขนขาหัก ทราบชื่อ นายชัยสิทธิ์ มิ่งขวัญสถิต อายุ 29 ปี ชาวจ.สมุทรปราการ ส่วนคนขับรถกระบะชื่อนายธนกร ศรีปัตเนตร อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดสมุทรปราการได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่บริเวณใบหน้า มีอาการมึนเมา ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถาม นายธนกร ศรีปัตเนตร อายุ 23 ปี คนขับรถกระบะ เล่าว่า ตนเองดื่มเบียร์มา 2 ขวด และขับรถกระบะเพื่อจะไปหาแฟนที่ทะเลาะกันที่หน้าปากซอย จำได้ว่าขับมาด้วยความเร็วและหลุดโค้งเอารถไม่อยู่ รู้สึกตัวอีกทีก็อยู่ในบ่อน้ำแล้ว ตอนแรกไม่รู้ว่าขับชนรถจักรยานยนต์ แต่มีผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่ามีคนจมน้ำ จึงกระโดดลงไปกับคนที่เห็นเหตุการณ์ ลงไปช่วยคนขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นมาบนฝั่ง และขอยอมรับผิดทุกอย่าง ไม่ได้ตั้งใจ ขอโทษจริงๆ ได้พยายามช่วยพี่เขาแล้ว ปั๊มหัวใจ พยายามช่วยทุกอย่าง

ด้านผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า เห็นรถกระบะวิ่งด้วยความเร็วมาตลอดทาง จนได้ยินเสียงดัง จึงขี่รถจักรยานยนต์ตามมาดู ตอนแรกยังไม่เห็นรถจักรยานยนต์จนมาเห็นชิ้นส่วนที่กระจายข้างทาง และเห็นน้ำผุดในบ่อน้ำ จึงกระโดดลงไปช่วยคนขี่จักรยานยนต์ที่อยู่ในลักษณะนอนคว่ำหน้าอยู่ในบ่อน้ำจึงอุ้มขึ้นมาบนฝั่ง พยายามช่วยชีวิตแต่ผู้ประสบเหตุเสียชีวิตไปแล้ว

คุณกำลังดู: หนุ่มทะเลาะแฟนดวดเบียร์ซิ่งกระบะ ชนจยย.กระเด็นตกน้ำ คนขี่ดับ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด