หนุ่มคลั่งไล่แทงพนง.ต้อนรับบนเครื่องบินยูไนเต็ดของสหรัฐฯ ก่อนจะขู่ฆ่าทุกคนบนเครื่อง (คลิป)

หนุ่มคลั่งไล่แทงพนง.ต้อนรับบนเครื่องบินยูไนเต็ดของสหรัฐฯ ก่อนจะขู่ฆ่าทุกคนบนเครื่อง (คลิป)

เกิดเหตุระทึกบนเครื่องบินสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์สของสหรัฐฯ เมื่อมีหนุ่มคลั่งวิ่งจะไปเปิดประตูฉุกเฉินกลางอากาศและพยายามแทงพนักงานต้อนรับ ก่อนที่จะถูกล็อกตัวเอาไว้ได้โดยชาย 6 คน

โลกโซเชียลมีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ระทึกบนเครื่องบินโดยสารสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์สของสหรัฐฯ เที่ยวบินที่ 2609 ที่ออกเดินทางจากแอลเอ ไปยังบอสตัน ก่อนที่เครื่องจะลงจอดราว 45 นาที โดยผู้โดยสารชายรายหนึ่ง ทราบชื่อคือนายฟรานซิสโก เซเวโร ทอร์เรส วัย 33 ปีจากรัฐแมสซาชูเซตส์ ได้ลุกขึ้นจากที่นั่งและวิ่งไปเปิดประตูฉุกเฉิน ขณะที่เครื่องบินกำลังบินอยู่กลางอากาศ เคราะห์ดีที่เขาเปิดไม่สำเร็จ โดยในขณะที่พนักงานต้อนรับพยายามจะเข้าไปห้าม ชายหนุ่มผู้ก่อเหตุยังใช้ช้อนเหล็กที่หัก พยายามจะแทงคอพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินด้วย

เคราะห์ดีที่เขาถูกล็อกตัวไว้ได้โดยพนักงานและผู้โดยสารชายบนเครื่องคนอื่นๆ รวม 6 คน โดยขณะถูกล็อกตัวชายคนนี้ก็ยังตะโกนขู่ว่าจะฆ่าทุกคนบนเครื่อง จนในที่สุดกัปตันก็ได้แจ้งเหตุฉุกเฉินไปยังหอบังคับการบิน ก่อนที่จะนำเครื่องบินลงจอดได้อย่างปลอดภัย โดยนายทอร์เรสถูกตำรวจควบคุมตัวไปดำเนินคดี และไม่มีใครได้รับบาดเจ็บรุนแรงจากเหตุการณ์ครั้งนี้

มีรายงานว่านายทอร์เรสถูกตั้งข้อหาหลายข้อหา ทั้งข้อหาแทรกแซงและพยายามแทรกแซงลูกเรือและพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน รวมทั้งใช้อาวุธอันตราย ซึ่งหากศาลพิพากษาว่ามีความผิดจริง จะมีโทษสูงสุดถึงจำคุกตลอดชีวิต หรือปล่อยตัวภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่นาน 5 ปี หรือเสียค่าปรับเป็นจำนวน 8,635,000 บาท.

ที่มา : เดลี่เมล

คุณกำลังดู: หนุ่มคลั่งไล่แทงพนง.ต้อนรับบนเครื่องบินยูไนเต็ดของสหรัฐฯ ก่อนจะขู่ฆ่าทุกคนบนเครื่อง (คลิป)

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด