หนุ่มฆ่าฝังดิน อ้างนายจ้างผิดสัญญา ตำรวจเผยนอนคุกคืนแรกหลับสบาย มีนั่งสมาธิด้วย

หนุ่มฆ่าฝังดิน อ้างนายจ้างผิดสัญญา ตำรวจเผยนอนคุกคืนแรกหลับสบาย มีนั่งสมาธิด้วย

ไอ้ตาล หนุ่มฆ่าฝังดิน อ้างนายจ้างผิดสัญญา ตำรวจเผยนอนคุกคืนแรกหลับสบาย มีนั่งสมาธิด้วย

(20 เม.ย.66) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ไทรน้อย นำตัว นายทัศพงษ์ หรือ ตาล  อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 216/2566 ลงวันที่ 18 เม.ย. 66 ข้อหาฆ่าผู้อื่นตาย และลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตาย หรือเหตุแห่งการตาย ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุฆ่าฝังดิน นายโรจนฤเบศธ์  อายุ 53 ปี ผู้จัดการธนาคาร ซึ่งเป็นอดีตนายจ้าง เหตุเกิดที่ หมู่ 3 ซอยฉัตรหลวง 2 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี บ้านพักผู้ตาย ไปทำแผนประกอบคดี

นายตาลได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ที่จริงตนไม่ได้วางแผน คือมีปัญหากันหลายครั้ง ตนโดนลอบทำร้ายก่อน ก็คือว่านิสัยของผู้ตายกับตนเข้ากันไม่ได้ ตนไม่ได้เสพยาเสพติด ที่ทะเลาะกันก็มีทั้งเรื่องรายได้และหลายๆอย่างก็คือว่าเขาไม่ได้ให้ค่าแรงขั้นต่ำ เขาให้ประมานเบี้ยเลี้ยงประมาณวันละ 50-100 บาท  แล้วทีนี้เขาสัญญาว่าถ้างานเสร็จเขาจะให้เป็นพ่อบ้านแต่เขาไม่ทำตามที่สัญญา 

ป้าน้อย ป้าเพื่อนบ้านที่สนิทกับผู้ตาย กล่าวว่า ควรประหารชีวิต ไม่งั้นก็เอาเข้าคุกไม่ต้องออกมา คนร้ายเป็นคนใจร้อน ตนไม่ได้เจอกับผู้ต้องหาบ่อย ตนคิดว่าถ้าไม่ประหารชีวิต ก็ให้ติดคุกจนตายไปเลย ส่วนผู้ตายเป็นคนดี พ่อพระเลยแหละ ไม่มีอะไรที่เขาไม่ช่วยเขาช่วยทุกอย่างข้าวสารอาหารแห้ง ตนก็เคยได้จากเขา เขาไปถึงบ้านตน เพราะว่าเขารักหลานตน ไม่อยากฝากอะไรถึงคนร้าย ไม่เอาคนใจหมา ก็ฝากกับตำรวจ ขนาดแม่ของผู้ต้องหายังอยากให้ประหารเลย ก็ตามนั้น

และได้นำตัวตาลมานอนห้องขังที่ สภ.ไทรน้อยเป็นคืนแรก ซึ่งนายตาลไม่มีความตื่นตะหนกเกรงกลัวแต่อย่างใดซึ่งทางผู้สื่อขาวได้สอบถามตาลกับเรื่องที่ผ่านมา นายตาลตอบด้วยความนิ่งเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ ตร.ที่เขาเวรหน้าห้องขังคอยจับตามองตลอดเวลา โดยนายตาลบอกว่าหิวข้าว ไม่มีความเครียดใดๆ บางครั้งมีการลุกขึ้นมานั่งสมาธิ

คุณกำลังดู: หนุ่มฆ่าฝังดิน อ้างนายจ้างผิดสัญญา ตำรวจเผยนอนคุกคืนแรกหลับสบาย มีนั่งสมาธิด้วย

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด