หนุ่มลาวดีใจแทบช็อก บังเอิญเจอ “ชนาธิป” ตัวเป็นๆ ปลื้ม แข้งไทยไม่ถือตัว (คลิป)

หนุ่มลาวดีใจแทบช็อก บังเอิญเจอ “ชนาธิป” ตัวเป็นๆ ปลื้ม แข้งไทยไม่ถือตัว (คลิป)

หนุ่มลาวดีใจแทบช็อก บังเอิญเจอ “ชนาธิป” สตาร์ฟุตบอล “ทีมชาติไทย” ปลื้ม “เมสซีเจ” ไม่ถือตัว และไม่รังเกียจตนที่เป็นคนลาว

วันที่ 20 มี.ค. 66 หลังจาก “เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย จากค่าย คาวาซากิ ฟรอนตาเล เพิ่งเดินทางกลับจากประเทศญี่ปุ่น มาถึงยังประเทศไทย เพื่อช่วยทัพช้างศึกบุกอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี)

ล่าสุด 2 หนุ่มชาวลาวที่เขามาทำงานที่ประเทศไทย บังเอิญเจอ "ชนาธิป" ที่สยาม สแควร์ ซึ่งทั้ง 2 คนตื่นเต้นดีใจสุดๆ โดยเฉพาะบ่าวไก่ แฟนตัวยงที่ติดตามชนาธิปมานาน เพราะชื่นชอบในฝีเท้าของแข้งรายนี้เป็นอย่างมาก โดยเขาดีใจจะแทบจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว

บ่าวไก่ กล่าวว่า “ตื่นเต้นมาก ถ่ายคลิปอยู่ดีๆ ไม่คิดว่าจะเจอซุปเปอร์สตาร์นักฟุตบอล ผมแทบจะร้องไห้เลย ดีใจมาก เพราะว่าผมชื่นชอบฝีเท้าของเขาเป็นอย่างมาก ติดตามมาตลอด เขาไม่ถือตัวเลย เป็นกันเองมาก ถึงเราจะเป็นคนลาวเขาก็ไม่รังเกียจเรา เขาคุยด้วยเยอะมาก โอ้ยดีใจมากได้ถ่ายรูปกับเขา เหมือนแจ็กพอตแตกเลย เหมือนถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ นะเนี่ย”

ชมคลิปคลิกที่นี่


สำหรับ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มีโปรแกรมเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่อง ช่วงฟีฟ่าเดย์ ดังนี้

นักแรก ทีมชาติไทย พบ ซีเรีย ที่ชะบ๊าบ อัล อาห์ลี สเตเดียม นครดูไบ คืนวันที่ 25 มีนาคม 2566 เวลา 01.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 32 และ AIS Play

นัดที่สอง ทีมชาติไทย พบ ยูเออี ที่อัล นาห์ยาน สเตเดียม กรุงอาบูดาบี คืนวันที่ 28 มีนาคม 2566 เวลา 01.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 32 และ AIS Play

คุณกำลังดู: หนุ่มลาวดีใจแทบช็อก บังเอิญเจอ “ชนาธิป” ตัวเป็นๆ ปลื้ม แข้งไทยไม่ถือตัว (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด