หนุ่มนักเรียน ม.6 ไปทัศนศึกษา อากาศร้อน รถแอร์ไม่เย็น ช็อกดับคาเบาะ

นักเรียนชายชั้น ม.6 ที่บุรีรัมย์ ไปเที่ยวทัศนศึกษากับโรงเรียน ถึงชลบุรี บอกเพื่อนว่าแน่นหน้าอก ขอนอนพัก ถึงจุดเที่ยวไม่ตื่น ครูปั๊มหัวใจนำส่งโรงพยาบาลสุดท้ายเสียชีวิต เพื่อนยืนยันอากาศร้อน..

หนุ่มนักเรียน ม.6 ไปทัศนศึกษา อากาศร้อน รถแอร์ไม่เย็น ช็อกดับคาเบาะ

นักเรียนชายชั้น ม.6 ที่บุรีรัมย์ ไปเที่ยวทัศนศึกษากับโรงเรียน ถึงชลบุรี บอกเพื่อนว่าแน่นหน้าอก ขอนอนพัก ถึงจุดเที่ยวไม่ตื่น ครูปั๊มหัวใจนำส่งโรงพยาบาล สุดท้ายเสียชีวิต เพื่อนยืนยันอากาศร้อนแอร์บนรถทัวร์ไม่เย็น ส่วนคนตายชอบเมารถ ยังไม่รู้สาเหตุแน่ชัด

วันที่ 30 มี.ค. 66 ครอบครัวและญาติได้เตรียมสถานที่บริเวณบ้าน เพื่อรอรับศพ นายนทการณ์ หรือเม่น มาตเลิง อายุ 18 ปี ชาว อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมืองบุรีรัมย์ หลังจากเสียชีวิตบนรถทัวร์ ระหว่างไปทัศนศึกษากับคณะครูและนักเรียนของโรงเรียน เมื่อวันที่ 28 มี.ค.ที่ผ่านมา ที่ จ.ชลบุรี คาดว่าศพจะเดินทางมาถึงในเย็นวันนี้

การเสียชีวิตดังกล่าวของ นายเม่น สร้างความตกใจให้กับพ่อแม่และญาติ รวมถึงชาวบ้านในหมู่บ้านเป็นอย่างมาก เพราะเป็นคนแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว แต่กลับมาเสียชีวิตแบบไม่มีใครคาดคิด

นายหนุ่ย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิตที่เดินทางไปกับคณะ เล่าว่า ออกเดินทางจากจังหวัดบุรีรัมย์เมื่อวันที่ 27 มี.ค. เวลา 22.00 น. ด้วยรถบัส 2 คัน มีนักเรียนและคณะครูไปด้วยกันทั้งหมดประมาณ 55 คน ตนนั่งคันเดียวกับเพื่อนที่ตาย ก่อนที่จะถึงชลบุรี เพื่อนบอกว่าขอนอนพักก่อน ถึงตอนไหนให้เรียกด้วย ตนจึงไม่เอะใจอะไร กระทั่งเวลาประมาณ 09.00 น. วันที่ 28 มี.ค. ไปปลุกเพื่อน แต่ไม่ตื่น ไม่รู้สึกตัว จึงเรียกให้ครูมาดู จากนั้นครูหลายคนได้ช่วยกันปั๊มหัวใจแล้วเรียกรถกู้ชีพพาตัวไปส่งโรงพยาบาล และทราบว่าเสียชีวิตในเวลาต่อมา

น.ส.ยุ้ย (นามสมมติ) เพื่อนผู้เสียชีวิตอีกคน เล่าว่า พวกตนไปทัศนศึกษาก่อนจะจบระดับมัธยม ผู้ตายเป็นเพื่อนห้องเดียวกัน เท่าที่ทราบเพื่อนไม่มีโรคประจำตัว แต่เป็นคนชอบเมารถ ก่อนหน้านั้นเพื่อนบอกว่าหายใจไม่สะดวกและง่วงนอน ยอมรับว่าช่วงนั้นอากาศร้อนมาก แต่แอร์ในรถไม่เย็น


ขณะที่ นายเอนก จะแรมรัมย์ อายุ 45 ปี พ่อผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ลูกชายไม่มีโรคประจำตัว แต่เป็นคนชอบเมารถ เคยไปกับคณะโรงเรียนหลายครั้งแล้วไม่เคยเป็นอะไร แต่ครั้งนี้แปลกใจมาก ส่วนตัวก็อยากจะรู้ถึงสาเหตุการเสียชีวิตของลูกว่าเกิดจากอะไร.

คุณกำลังดู: หนุ่มนักเรียน ม.6 ไปทัศนศึกษา อากาศร้อน รถแอร์ไม่เย็น ช็อกดับคาเบาะ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด