หนุ่มนักธุรกิจรมควัน ดับคาเก๋งป้ายแดง! เครียดโดนฟ้อง ตกเป็นผู้ต้องหา

หนุ่มนักธุรกิจรมควัน ดับคาเก๋งป้ายแดง! เครียดโดนฟ้อง ตกเป็นผู้ต้องหา

เถ้าแก่น้อยเจ้าของธุรกิจซื้อ-ขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เครียดรมควันฆ่าตัวตายในรถยนต์ส่วนตัวป้ายแดง ปมเครียดถูกลูกค้าฟ้องร้อง ตำรวจนัดสอบคำให้การแต่ไม่ไป ตัดสินใจหนีปัญหา แฉญาติโร่ตามหา เพราะหายตัวไปตั้งแต่เช้า จนมีคนมาพบเสียชีวิตในรถช่วงค่ำ

หนุ่มเครียดปมปัญหาธุรกิจรมควันฆ่าตัวตายรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 8 มี.ค. ร.ต.อ.ญาณาธร สุขสุศักดิ์ รอง สว. (สอบสวน) สน.เพชรเกษม รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตรมควันตัวเองภายใน รถจอดอยู่บริเวณลานจอดรถหมู่บ้านเดอะมิราเคิล พลัส เพชรเกษม 63 โครงการ 2 ถนนเพชรเกษมซอย 63 แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม. รายงานผู้บังคับบัญชาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบที่เกิดเหตุ ประกอบด้วย พ.ต.อ.ปราโมทย์ จันทร์บุญแก้ว ผกก.สน.เพชรเกษม แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถส่วนกลางภายในหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่พบรถยนต์โตโยต้า ซี-เอชอาร์ สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ร 2138 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องอยู่ บริเวณที่นั่งคนขับพบศพนายวรายุ แก้วสง่า อายุ 30 ปี ชาว จ.นครราชสีมา เจ้าของรถในสภาพสวมชุดกีฬา เสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีดำ บริเวณที่วางเท้าด้านหลังในห้องโดยสารฝั่งซ้าย พบเตาอั้งโล่มีเถ้าจากไฟลุกไหม้แต่มอดไปแล้ว สันนิษฐานผู้ตายรมควันตัวเอง เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชม. เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเก็บรวบรวมรายละเอียดไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนพนักงานรักษาความปลอดภัยของหมู่บ้าน ให้การว่า ผู้ตายอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดอะมิราเคิล พลัส โครงการ 3 แต่ขับรถมาจอดในที่ก่อเหตุซึ่งเป็นลานจอดรถของโครงการ 2 ก่อนพบศพมีญาติพี่น้องของผู้ตายพยายามออกตามหาแล้ว เนื่องจากอยู่ดีๆ หายตัวไปจากบ้านติดต่อไม่ได้ตั้งแต่ช่วงเช้า จนกระทั่งช่วงเย็นมีคนขี่รถ จยย.รับจ้างผ่านมาพบนั่งเสียชีวิตอยู่ในรถ จึงรีบแจ้งตำรวจและญาติๆ มาตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.อ.ปราโมทย์ จันทร์บุญแก้ว เผยว่า จากการตรวจสอบทรัพย์สินในรถ ไม่พบว่ามีสิ่งใดสูญหาย และไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดความเครียดรุมเร้าจากปัญหาธุรกิจซื้อขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ที่เจ้าตัวถูกลูกค้าฟ้องร้องเป็นคดีอยู่ในพื้นที่ จ.นครนายก กระทั่งวันนี้ทราบว่า ผู้ตายจะต้องเดินทางไปพบพนักงานสอบสวนที่โรงพัก ท้องที่เกิดเหตุ แต่กลับหายตัวไปจนมาพบศพดังกล่าว

คุณกำลังดู: หนุ่มนักธุรกิจรมควัน ดับคาเก๋งป้ายแดง! เครียดโดนฟ้อง ตกเป็นผู้ต้องหา

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด