หนุ่มเปิดหมดเปลือก "เจ้าโลกจัมโบ้" ทำเงิน 4 แสนต่อสัปดาห์ เผด็จศึกสาวกว่า 1,000 คน!!

พระเอกหนังโป๊คนดัง อวดข้อดี "ลูกชาย" 10.5 นิ้ว แซะหนุ่มที่เป็นข่าวดัง โวเผด็จศึกสาวกว่า 1,000 คน!!

หนุ่มเปิดหมดเปลือก "เจ้าโลกจัมโบ้" ทำเงิน 4 แสนต่อสัปดาห์ เผด็จศึกสาวกว่า 1,000 คน!!

พระเอกหนังโป๊คนดัง อวดข้อดี "ลูกชาย" 10.5 นิ้ว แซะหนุ่มที่เป็นข่าวดัง โวเผด็จศึกสาวกว่า 1,000 คน!!

"แอนดี้ ลี" ชาวไอริชวัย 34 ปี ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 382,000 คนใน TikTok พูดอวดหุ่นของเขาว่า “หุ่นดี xxใหญ่ เป็นของขวัญจากพระเจ้า” ด้วยขนาด 10.5 นิ้ว หรือเกือบสองเท่าของค่าเฉลี่ยชายสหรัฐฯ ซึ่งอยู่ที่ 6 นิ้ว และพรขนาดจัมโบ้นี้ทำให้เขากลายเป็นนักแสดงคลิปโป๊ที่ประสบความสำเร็จ

ตามรายงานของ Irish Mirror ชาวชาวเมืองดับลินคนนี้ เคยรูดซิปกางเกงกลางรายการเพื่ออวดขนาดอันใหญ่โต ซึ่งเขาอ้างว่าใหญ่ที่สุดในเกาะมรกต หรือ Emerald Isle พร้อมทั้งบอกด้วยว่า “ขนาดของผมมีประโยชน์ต่อชีวิตของผม”

“ผู้ชายคนหนึ่งในรายการ Channel 4 บอกว่ามันส่งผลเสียต่อชีวิตของเขา แต่มันกลับทำให้ผมมีชื่อเสียงและโชคลาภ” โดยเขาอวดว่าได้รับเงิน 10,000 ปอนด์ (ประมาณ 4 แสนบาท) ต่อสัปดาห์จากการทำคลิปวิดิโอลง OnlyFans และเขาเคยมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงมากกว่า 1,000 คนแล้ว

อ่านข่าว หนุ่มกลุ้มใจ เจ้าโลกใหญ่มหึมา ทำตกสัมภาษณ์งานซ้ำซาก ยันนี่ไซต์ปกติ ไม่ได้แข็งตัว

“ตอนที่ผมเปิดบัญชี TikTok ผมได้รับการติดต่อจากชายหญิงชาวไอริชมากมาย บางคนต้องการเข้าสู่วงการคลิปโป๊ และบางคนแค่ต้องการมีเซ็กซ์กับผม”

โดยเขาเล่าว่า ตนเองเป็นชาวเมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ และย้ายไปออสเตรเลียในปี 2008 ตอนที่เขาอายุ 18 ปี จากนั้นก็ย้ายไปลอนดอนตอนอายุ 21 ปี และทีนั่นทำให้เขาได้มีโอกาสพบกับคนในโรงยิมซึ่งเอ่ยชมขนาดลูกชายของเขา พร้อมทั้งคำแนะนำว่า "นายควรไปเล่นหนังโป๊นะ" ถือการปูทางสู่การทำคลิปวิดิโอสำหรับผู้ใหญ่ จนเติบโตกลายมาเป็น "ดาราหนังโป๊ชาวไอริชที่ถูกค้นหาชื่อมากที่สุดในโลก"

แม้ว่าเขาจะถ่ายคลิปวิดีโอคู่กับทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่เขายังคงยืนยันว่า “ผมไม่ใช่เกย์” และบอกว่า “มันก็แค่เพื่อเงิน” อย่างไรก็ดี ปัจจุบันเขาได้เลิกทำคลิปทั้งหมดแล้ว และเลือกทำงานประจำแบบเต็มเวลา โดยประกอบอาชีพเป็นช่างประปาอยู่ในลอนดอนก

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ หนุ่มเปิดหมดเปลือก "เจ้าโลกจัมโบ้" ทำเงิน 4 แสนต่อสัปดาห์ เผด็จศึกสาวกว่า 1,000 คน!!

คุณกำลังดู: หนุ่มเปิดหมดเปลือก "เจ้าโลกจัมโบ้" ทำเงิน 4 แสนต่อสัปดาห์ เผด็จศึกสาวกว่า 1,000 คน!!

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด