หนุ่มวิกลจริต บุกแทงเจ้าอาวาสวัดดังพิปูนสาหัส สางปมเหตุแค้นถูกดุด่า

หนุ่มวิกลจริต บุกแทงเจ้าอาวาสวัดดังพิปูนสาหัส สางปมเหตุแค้นถูกดุด่า

หนุ่มบุกจ้วงแทงเจ้าอาวาสวัดดังพิปูน 3 แผลที่ลำคอ แขน และท้อง จนล้มฟุบ เพราะเสียเลือดมาก ก่อนวิ่งหลบหนี ชาวบ้านมาพบเร่งนำส่ง รพ. ปลอดภัย ขณะที่ตำรวจนำกำลังเข้าจับมือมีดพบเป็นคนวิกลจริต พูดจาไม่รู้เรื่อง คาดก่อนเกิดเหตุถูกหลวงปู่ดุด่าจึงไม่พอใจ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 9 มี.ค. 66 พ.ต.ท.วิจักร สุวรรณภักดี รอง ผกก.สส.สภ.พิปูน พ.ต.ท.พิจักษณ์ สุวรรณภักดี รอง ผกก.สส.สภ.พิปูน พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าให้การช่วยเหลือพระครูวิจิตร สุวรรณรักษ์ อายุ 66 ปี เจ้าอาวาสวัดเขาพระ หมู่ 1 ต.เขาพระ อ.พิปูน ถูกคนร้ายบุกเข้าไปใช้อาวุธมีดจ้วงแทงจนได้รับบาดเจ็บเลือดท่วมกุฏิ ก่อนเจ้าหน้าที่จะช่วยกันนำร่างของพระครูวิจิตรฯ ส่ง รพ.พิปูน อย่างรีบเร่ง

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า คนร้ายที่เข้าไปใช้อาวุธมีดจ้วงแทงพระครูวิจิตรฯ เจ้าอาวาสวัดเขาพระ บาดเจ็บ คือนายทัศนศักดิ์ ศรีวรเดชไพศาล อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 186 หมู่ 5 ต.พิปูน อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งหลังก่อเหตุได้ถืออาวุธมีดวิ่งหนีออกไปจากวัดแล้ว โดยก่อนเกิดเหตุขณะที่พระครูวิจิตร นั่งอยู่ที่โต๊ะในกุฏิ นายทัศนศักดิ์ คนร้ายก็เดินปรี่เข้าไปหาแล้วจ้วงแทงถึง 3 ครั้ง เข้าแขน ท้อง และลำคอ

โดย พระครูวิจิตร พยายามกัดฟันต่อสู้จนมือมีดได้วิ่งหนีไป หลังจากนั้นพระครูวิจิตร เดินกลับเข้าไปในกุฏิก่อนจะล้มฟุบเพราะเสียเลือดมาก กระทั่งมีชาวบ้านมาเจอนอนจมกองเลือดอยู่จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ.พิปูน ซึ่งพบว่ามีบาดแผลฉกรรจ์ที่แขนซ้าย ส่วนที่ท้องและลำคอ เป็นแผลไม่ลึกมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบอาการล่าสุดพบว่าหลังจากถึงมือแพทย์ปลอดภัยแล้ว

ต่อมาตำรวจได้ระดมกำลังออกไล่ล่าตัวนายทัศนศักดิ์ ผู้ต้องหาและสามารถจับกุมตัวได้ทันควัน ก่อนนำตัวมาสอบปากคำที่โรงพักพบว่านายทัศนศักดิ์ฯ ให้การวกไปวนมาจับใจความไม่ได้ เนื่องจากเป็นคนวิกลจริต แต่อย่างไรก็ตามนายทัศนศักดิ์ นั้นจะแวะเวียนเข้าออกวัดเขาพระอยู่เป็นประจำ ซึ่งสาเหตุอาจจะถูกพระครูวิจิตร ว่ากล่าวตักเตือนในเรื่องบางอย่าง ทำให้ไม่พอใจจึงได้ก่อเหตุดังกล่าว.

คุณกำลังดู: หนุ่มวิกลจริต บุกแทงเจ้าอาวาสวัดดังพิปูนสาหัส สางปมเหตุแค้นถูกดุด่า

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด