หนุ่มวัย 17 สูญเสียคุณแม่ พี่สาวอายุห่าง 13 ปี เผยความลับสุดช็อก แม้แท้ๆ ยังอยู่?

หนุ่มวัย 17 สูญเสียคุณแม่ พี่สาวอายุห่าง 13 ปี เผยความลับสุดช็อก แม้แท้ๆ ยังอยู่?

ความลับที่ถูกเก็บมาเป็นเวลา 17 ปี หนุ่มถึงกับช็อก แม่เพิ่งเสียชีวิต แต่จู่ๆ พี่สาวก็เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับชีวิตของเขา แม่แท้ๆ ยังมีชีวิตอยู่?

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละครโทรทัศน์ หลังจากแม่ของเด็กหนุ่มวัย 17 ปี เสียชีวิต พี่สาวของเขาที่อายุมากกว่า 13 ปี ได้บอกข่าวที่น่าตกใจ ว่าเธอคือแม่แท้ๆ ของเขา เด็กหนุ่มรู้สึกรับไม่ได้อยู่พักหนึ่ง และเขาไม่รู้ว่าจะจัดการอย่างไร กับความสัมพันธ์ที่อลเวงเช่นนี้ แม้พี่สาวจะบอกว่าเข้าใจความรู้สึก แต่ก็ปลอบใจว่าถึงแม้แม่จะจากไป แต่แม่แท้ๆ ก็ยังอยู่เคียงข้าง

ตามรายงานของสื่อต่างประเทศ ชายชาวต่างชาติคนหนึ่งโพสต์ข้อความบน Reddit โดยกล่าวว่าเขาเพิ่งรู้ความลับในชีวิตของเขา

ก่อนหน้านี้ เมื่อแม่ของเขาเสียชีวิต ฮันนาห์ พี่สาวของเขา ก็สารภาพกับเขาว่าเธอคือแม่แท้ๆ ของเขา และคนที่เขาคิดมาตลอดว่าคือพ่อแม่ ที่จริงแล้วเป็นตายายของเขา หลังจากรู้ความจริงเจ้าตัวก็รู้สึกซับซ้อนมาก

เมื่อเผชิญกับความสัมพันธ์ที่วุ่นวายเช่นนี้ เด็กหนุ่มไม่สามารถยอมรับความจริงได้ชั่วขณะ และมันยากยิ่งกว่าที่จะเชื่อว่าทุกคนปกปิดความลับนี้มาเป็นเวลา 17 ปี

ฮันนาห์ตั้งครรภ์กะทันหันเมื่ออายุได้ 13 ปี ครอบครัวของเธอเกลี้ยกล่อมให้เธอทำแท้ง แต่เธอเพิกเฉยและยืนกรานที่จะให้กำเนิดลูก หลังจากนั้นพ่อแม่ของฮันนาห์ตกลงและกลายเป็นผู้ปกครองของทารกน้อย และเลี้ยงหลานเหมือนเป็นลูกชาย 

จนกระทั่งแม่ของเด็กหนุ่มเสียชีวิตไป ฮันนาห์ก็อดไม่ได้ที่จะบอกความจริงกับเขา ทำให้เขาตกใจมาก "ผมบอกฮันนาห์ว่าผมไม่สามารถเรียกเธอว่า "แม่" เพราะมันรู้สึกฝืนธรรมชาติ และผมก็ไม่ได้เตรียมใจ"

หลังจากได้ฟัง ฮันนาห์แสดงความเข้าใจ เธอบอกว่าหลังจากที่เขาใจเย็นลง เขาสามารถตัดสินใจได้ว่าจะเรียกเธอว่าแม่ หรือคงความสัมพันธ์แบบเดิมไว้ แต่เธออยากให้รู้ว่าเขายังมีแม่ที่รักและจะรักเขาตลอดไป จะอยู่เคียงข้างเขา และเขาไม่ใช่เด็กกำพร้า

ชาวเน็ตหลายคนปลอบใจผู้โพสต์ว่า "การขอคำปรึกษาครอบครัวอาจเป็นประโยชน์", "สิ่งที่สำคัญที่สุดคือยังมีคนที่รักคุณมากมายรอบตัวคุณ ไม่ว่าแม่ผู้ให้กำเนิดคุณจะเป็นใคร", "คุณไม่ต้องบังคับตัวเองให้ยอมรับทันที ใช้เวลา ค่อยๆ ยอมรับไปก็ได้"

คุณกำลังดู: หนุ่มวัย 17 สูญเสียคุณแม่ พี่สาวอายุห่าง 13 ปี เผยความลับสุดช็อก แม้แท้ๆ ยังอยู่?

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด