หนุ่มวัย 21 ดื่มฉลองติดทหารเกณฑ์จนเมา ก่อนซิ่งกระบะเสียหลักตกคลองดับ

หนุ่มวัย 21 ดื่มฉลองติดทหารเกณฑ์จนเมา ก่อนซิ่งกระบะเสียหลักตกคลองดับ

หนุ่มวัย 21 ตั้งวงดื่มฉลองติดทหารเกณฑ์ กำลังจะเข้ากรมไปรายงานตัว ที่ จ.ชลบุรี วันที่ 1 ก.พ.นี้ ก่อนซิ่งกระบะเสียหลักตกคลองเสียชีวิต ญาติร้องไห้ระงม ตำรวจคาดเมาแล้วขับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 29 มกราคม 2566 พ.ต.ท.บุญจันทร์ ไชยชาติ สว.(สอบสวน) สภ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุ รถกระบะเสียหลักตกคลองดอนนาว บ้านนาพู่ หมู่ 1 ต.นาพู่ จึงพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.เพ็ญ อาสากู้ภัยอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น และลมกระโชกแรง

ที่เกิดเหตุ พบเป็นลำห้วยลึกประมาณ 3-4 เมตร กลางลำห้วย พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อทาทา สีขาว จำหมวดอักษรไม่ได้ 3479 อุดรธานี จมอยู่กลางลำคลองมีกระบะท้ายโผล่ขึ้นมาเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ลงไปเปิดประตูรถไม่พบคนขับ ญาติและชาวบ้านที่มาจุดเกิดเหตุ ได้ก่อไฟผิงเพื่อคลายหนาว อาสากู้ภัยได้นำชุดประดาน้ำลงงม ประมาณ 20 นาที พบศพ นายสิทธิพงษ์ กุญชรน้อย อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 184 หมู่ 1 ต.นาพู่ อ.เมือง จ.อุดรธานี คนขับ กระเด็นออกมาและถูกรถทับจมอยู่ในคลอง จึงนำศพขึ้นมาท่ามกลางเสียงร้องไห้ระงมของญาติ

สอบสวนนายนิยม กุญชรน้อย พ่อผู้ตายเล่าว่า ผู้ตายติดทหารเกณฑ์ กำลังจะไปรายงานตัวเข้ากรม ที่ จ.ชลบุรี วันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ก่อนเกิดเหตุ ช่วงหัวค่ำผู้ตายได้นั่งดื่มเหล้าฉลองกับเพื่อนที่บ้านจนเมา และบอกกับตนว่าจะขี่รถจักรยานยนต์ไปหาเพื่อนที่บ้านดงตาล ตนบอกให้ผู้ตายขับรถกระบะไปเพราะอากาศหนาว ผู้ตายขับรถออกไปประมาณ 20 นาที ก็มีเพื่อนมาบอกว่าลูกชายขับรถตกคลอง ตนจึงรีบออกมาดู ก็พบเป็นรถปิกอัพของตนจริง

น.ส.เอ (นามสมมติ) ญาติผู้ตายเล่าว่า ช่วงหัวค่ำ ผู้ตายดื่มเหล้ากับเพื่อนและญาติ ผู้ตายขับรถออกมาคนเดียวบอกว่าจะไปหาเพื่อน แต่รถเสียหลักชนกอไผ่ ตกลงไปในคลอง ชาวบ้านที่อยู่บ้านใกล้ได้ขี่รถไปบอกพ่อผู้ตาย ตนจึงโทร.หาผู้ตายเพื่อความมั่นใจ แต่โทร.หลายครั้งก็ไม่ติด จึงชวนญาติออกมาดูที่เกิดเหตุ ก็พบรถตกลงไปในคลอง และเป็นรถที่ผู้ตายขับออกมา จึงมั่นใจว่าผู้ตายเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงลงไปงมและพบศพดังกล่าว

ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายดื่มเหล้าจนเมา แล้วขับรถออกมาจากบ้านด้วยความเร็วสูง ทำให้รถเสียหลักชนกอไผ่ริมถนนและตกลงไปในคลอง จึงนำศพไปชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตเพื่อดำเนินการต่อไป

คุณกำลังดู: หนุ่มวัย 21 ดื่มฉลองติดทหารเกณฑ์จนเมา ก่อนซิ่งกระบะเสียหลักตกคลองดับ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด