หนีแทบไม่ทัน หนุ่มช็อกเก็บเต็นท์แล้วเจอ "งูเห่า" ขี้เหงา แอบมานอนอยู่ด้วยตลอดคืน

หนีแทบไม่ทัน หนุ่มช็อกเก็บเต็นท์แล้วเจอ "งูเห่า" ขี้เหงา แอบมานอนอยู่ด้วยตลอดคืน

เกือบไม่รอด หนุ่มแชร์ประสบการณ์สุดผวา กางเต็นท์นอนค้างคืน พอตื่นเช้าลมแทบจับ พบน้องงูเห่าเลื้อยหนีออกจากเต็นท์ คาดอยู่ด้วยกันมาทั้งคืน

วันที่ 23 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความตกใจในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กกฤศวัฒน์ เสนวงค์ ได้โพสต์ภาพลงในกลุ่ม K2 FAMILY By Kitcamp พร้อมระบุข้อความว่า เกือบไปแล้วครับ สงสัยมานอนด้วยทั้งคืน เพิ่งเห็นตอนเช้าเก็บเต็นท์ โดยในภาพนั้นเป็นรูปของงูขนาดใหญ่ตัวหนึ่ง ขณะที่กำลังเลื้อยหนีออกจากเต็นท์ไป ณ ลานกางเต็นท์ริมอ่างดอกกราย จ. ระยอง

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ น่ากลัวมาก, โชคดีที่คนไม่เป็นอะไร, เกือบซวยเลย โชคดีที่ไม่ไปเหยียบมัน ไม่งั้นคงโดนกัดฯลฯ ทั้งนี้บางส่วนยังได้สอบถามว่าไม่ได้ยินงูเลื้อยเลยหรอ

ทางเจ้าของโพสต์ก็ได้มาตอบกลับว่า ไม่ได้ยินเสียงเลย คาดว่าน้องน่าจะมุดมานอนใต้เต็นท์ตั้งแต่เมื่อคืน ยืนยันว่าเป็นงูเห่าแน่นอน เพราะมันแผ่แม่เบี้ยก่อนจะเลื้อยหนีไป ซึ่งตกใจมากแต่ดีไม่ไปเหยียบมัน เพราะตอนเก็บเต็นท์บังเอิญเห็นตัวมันก่อน

ทั้งนี้ยังบอกอีกว่าปกติผมก็จะพาลูกเมียไปด้วยถ้าช่วงวันหยุด แต่ในครั้งนี้มาทำงานด้วย เลยมาคนเดียว กางคนเดียว คงต้องจำเป็นประสบการณ์เลย ครั้งต่อๆ ไปต้องระวังมากๆ.

(คลิกเพื่อดูโพสต์ต้นฉบับ)


ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก กฤศวัฒน์ เสนวงค์

คุณกำลังดู: หนีแทบไม่ทัน หนุ่มช็อกเก็บเต็นท์แล้วเจอ "งูเห่า" ขี้เหงา แอบมานอนอยู่ด้วยตลอดคืน

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด