หนุ่ม 14 ขี่ จยย.หักขวาจะกลับรถ กระบะเบรกไม่ทันชนท้ายลากร่าง 30 ม.ยังรอด

เด็กชาย 14 ขี่จยย.เปลี่ยนเลนจะกลับรถตรงสามแยกไร่ป่า ถนนสุขุมวิท อ.เมืองตราด เจอกระบะทางตรงเบรกไม่ทันชนท้ายเต็มแรง ร่างติดใต้ท้องลากร่างไปไกล 30 เมตร รอดตายปาฏิหาริย์ มีแผลที่ศีรษะกับตัวถลอก

หนุ่ม 14 ขี่ จยย.หักขวาจะกลับรถ กระบะเบรกไม่ทันชนท้ายลากร่าง 30 ม.ยังรอด

เด็กชาย 14 ขี่ จยย.เปลี่ยนเลนจะกลับรถตรงสามแยกไร่ป่า ถนนสุขุมวิท อ.เมืองตราด เจอกระบะทางตรงเบรกไม่ทันชนท้ายเต็มแรง ร่างติดใต้ท้องลากร่างไปไกล 30 เมตร รอดตายปาฏิหาริย์ มีแผลที่ศีรษะกับตัวถลอก

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 28 ม.ค. 66 พ.ต.ท.อาทิตย์ สอทา สว.สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ที่ถนนสุขุมวิทสาย 3 บริเวณสามแยกไร่ป่า ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด รุดไปตรวจสอบ
มาถึงที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นชาย ทราบชื่อว่า เด็กชายพีรยุทธ สงวนหงษ์ อายุ 14 ปี ติดอยู่ใต้ท้องรถกระบะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำร่างออกมา พบบาดแผลที่ศีรษะ และถลอกทั่วร่างกาย เสื้อผ้าขาดรุ่งริ่ง

หลังนำตัวออกมาจากใต้ท้องรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บก่อนนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลตราด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 1กง 4599 ตราด สภาพท้ายรถพังเสียหาย ห่างออกไป 30 เมตร พบรถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บย 1319 ประจวบคีรีขันธ์ อยู่กลางถนน บรรทุกแตงโมมาเต็มคันรถ สภาพด้านหน้าพังเสียหาย ที่ฝากระโปรงรถพบรองเท้าผู้ได้รับบาดเจ็บตกอยู่ด้วย ทราบชื่อผู้ขับขี่ว่า นายณัฐ จอมเผือก อายุ 19 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

สอบถามนายณัฐ คนขับรถกระบะบอกว่า ตนขับรถคันดังกล่าวกำลังจะไปส่งแตงโมที่ ต.แหลมกลัด ซึ่งอีก 20 กิโลเมตรก็ถึงแล้ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนขับอยู่เลนขวา มีรถจักรยานยนต์ที่ขี่อยู่เลนซ้ายเลี้ยวรถตัดหน้าตน ทำให้ตนเบรกรถไม่ทันชนท้ายเต็มแรง จนคนขี่กระเด็นมาติดบนฝากระโปรงรถ และตกลงไปหน้ารถก่อนที่รถจะเหยียบซ้ำและลากไปไกลกว่า 30 เมตร นางสาวภัทราภรณ์ เลียดประถม เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯบอกว่า ตนขับรถผ่านพอดีเห็นว่ามีคนเจ็บติดอยู่ใต้ท้องรถ จึงจอดรถและลงไปช่วยก่อนจะปฐมพยาบาลเบื้องต้น ซึ่งคนเจ็บมีบาดแผลถลอกตัวลำตัวและที่ศีรษะ ใบหน้าด้วย เบื้องต้น พ.ต.ท.อาทิตย์ สอทา สว.สภ.เมืองตราด ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณกำลังดู: หนุ่ม 14 ขี่ จยย.หักขวาจะกลับรถ กระบะเบรกไม่ทันชนท้ายลากร่าง 30 ม.ยังรอด

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด