หนุ่ม 26 โทรศัพท์ดาดฟ้า พลัดตกชั้น 3 อพาร์ทเม้นท์ ย่านพระราม 2 สาหัส

หนุ่ม 26 โทรศัพท์ดาดฟ้า พลัดตกชั้น 3 อพาร์ทเม้นท์ ย่านพระราม 2 สาหัส

หนุ่ม ผช.ผู้จัดการร้านอาหาร ย่านบางบอน ยืมโทรศัพท์แฟนสาวไปคุยดาดฟ้า พลัดตกชั้น 3 ดิ่งพื้นบาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 22.47 น. วันที่ 17 มี.ค.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางมด รับแจ้งเหตุคนพลัดตกจากที่สูง เหตุเกิดภายในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ย่านพระราม 2 ซอย แขวงและเขตจอมทอง กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 3 ชั้น พบผู้บาดเจ็บพลัดตกลงมาจากดาดฟ้าชั้น 3 ตกลงบริเวณด้านข้างตัวอาคาร ซึ่งมีความสูง 6 เมตร ในลักษณะนอนหงายอยู่กับพื้น สภาพหายใจรวยริน มีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ศรีษะและใบหน้า แขนและขาข้างขวาหักผิดรูป ลักษณะการแต่งกายสวมเสื้อโปโลแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ไม่สวมรองเท้า ทราบชื่อต่อมาคือ นายเอกชัย ภูทวี อายุ 26 ปี ทำงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านบางบอน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงเร่งช่วยเหลือด้วยการปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วนำร่างผู้บาดเจ็บขึ้นมาจากด้านล่างอย่างทุลักทุเล และรีบนำตัวส่ง รพ.บางประกอก 3 อย่างเร่งด่วน

จากการสอบถาม น.ส.พันนิดา ไชยวาน อายุ 21 ปี แฟนสาวของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า แฟนหนุ่มทำงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการร้านอาหารแถวบางบอน เลิกงาน 3 ทุ่ม กลับมาถึงบ้านตอน 4 ทุ่ม ตอนนั้นตนเลี้ยงลูกเล็กวัย 2 เดือน อยู่ภายในห้อง ส่วนแฟนก็มาขอยืมโทรศัพท์ไปโทร แต่ตนไม่รู้ว่าเขาไปโทรที่ไหน จนประมาณ 4 ทุ่ม 10 นาที น้องสาวตนมาบอกที่ห้องว่า แฟนตกลงไปข้างล่าง ตนจึงลงไปดู

ด้าน น.ส.นิราพร ไชยวาน อายุ 19 ปี น้องสาวของแฟนผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนพักอยู่อีกห้องนึง แล้วพี่เขยตนก็โทรมาบอกว่าตกตึก ช่วยโทรแจ้งตำรวจที ตนจึงเดินไปบอกพี่สาวที่ห้อง จากนั้นก็พากันลงมาดูและช่วยกันหาข้างล่าง จนเจอตกตึกได้รับบาดเจ็บดังล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สรุปสาเหตุการตก ต้องรอให้ผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้น หรือพอที่จะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดได้ก่อน จึงจะทำการสอบถามหาข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป

คุณกำลังดู: หนุ่ม 26 โทรศัพท์ดาดฟ้า พลัดตกชั้น 3 อพาร์ทเม้นท์ ย่านพระราม 2 สาหัส

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด