หนุ่มๆ ใจหวิว จิ๋ว ภัทรญา บินเที่ยวทะเลกระบี่ สาดความเซ็กซี่อีกครั้ง

นางแบบสายแซ่บ จิ๋ว ภัทรญา หรือที่หนุ่มๆ รู้จักในชื่อ จิ๋ว 600 ซีซี โพสต์ภาพอวดความเซ็กซี่อีกครั้งกับชุดว่ายน้ำวันพีชงานนี้หนุ่มๆ แฟนคลับตามไปกดหัวใจรัวๆ เพราะขนาดมาแบบเบาๆ ใสๆ ยังน่ามองไม่เปลี่ยน

หนุ่มๆ ใจหวิว จิ๋ว ภัทรญา บินเที่ยวทะเลกระบี่ สาดความเซ็กซี่อีกครั้ง

นางแบบสายแซ่บ จิ๋ว ภัทรญา หรือที่หนุ่มๆ รู้จักในชื่อ จิ๋ว 600 ซีซี (แต่ตอนนี้ 650 ซีซีแล้วนะ) โพสต์ภาพอวดความเซ็กซี่อีกครั้งกับชุดว่ายน้ำวันพีช งานนี้หนุ่มๆ แฟนคลับตามไปกดหัวใจรัวๆ เพราะขนาดมาแบบเบาๆ ใสๆ ยังน่ามองไม่เปลี่ยน

ช่วงใกล้ปีใหม่แบบนี้หลายคนพากันไปเที่ยวพักผ่อน และหนึ่งในพริตตี้ที่ช่วงนี้ก็ตามไปพักผ่อนเช่นกันคือ จิ๋ว ภัทรญา ที่ล่าสุดหยิบชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วมาใส่ท้าแดด พร้อมเช็กอินกระบี่ งานนี้บอกได้เลยว่าแซ่บแน่นอน

 จิ๋ว ภัทรญาจิ๋ว ภัทรญา

สำหรับ จิ๋ว ภัทรญา ก่อนหน้านี้ถือเป็นพริตตี้ที่งานชุกมากคนหนึ่ง เพราะถึงแม้จะอยู่ในวงการได้ไม่นานนัก แต่ความเซ็กซี่และเสน่ห์ที่มีอยู่รอบตัวก็ส่งให้เธอกลายเป็นดาวเด่นคนหนึ่งในวงการพริตตี้ แต่ช่วงโควิดระบาดทำให้งานต่างๆ น้อยลงไป แต่ตอนนี้เตรียมมีผลงานใหม่มาให้แฟนๆ ได้ติดตามแล้วหลังจากสถานการณ์ต่างๆ ดีขึ้น

ด้านความเซ็กซี่ก็ไม่ต้องพูดอะไรมาก เธอมาพร้อมกับไซส์ไม่ธรรมดา (คัพF) ที่ผ่านมาเคยสร้างปรากฏการณ์ คลิปกระโดดหลายล้านครั้งมาแล้ว ที่สำคัญด้วยความที่เธออัธยาศัยดีมาก ทำให้มีแฟน ๆ ติดตามในเฟซบุ๊กแล้วกว่า 5 แสนคน ในอินสตาแกรมเกิน 1 ล้านคน

 จิ๋ว ภัทรญาจิ๋ว ภัทรญา

สวย ใส ความแซ่บมาเต็ม เชื่อว่าปีนี้ยังเราคงได้ติดตามผลงานเซ็กซี่ของสาวสวยคนนี้แน่นอน

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ ของ หนุ่มๆ ใจหวิว จิ๋ว ภัทรญา บินเที่ยวทะเลกระบี่ สาดความเซ็กซี่อีกครั้ง

คุณกำลังดู: หนุ่มๆ ใจหวิว จิ๋ว ภัทรญา บินเที่ยวทะเลกระบี่ สาดความเซ็กซี่อีกครั้ง

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด