หนุ่มใจเกเร มีเมียแต่อยากซื้อกิน นัดไซด์ไลน์มาโรงแรม สบตากันปุ๊บช็อตเลย นี่มันเมียเรา!!!

หนุ่มใจเกเร มีเมียแต่อยากซื้อกิน นัดไซด์ไลน์มาโรงแรม สบตากันปุ๊บช็อตเลย นี่มันเมียเรา!!!

เรียกว่าดวงสมพงศ์ได้ไหม? หนุ่มใจเกเร แต่งงานแล้วแต่ยังอยากซื้อกิน กลับบ้านเกิดแวะโรงแรมเรียกใช้บริการสาว แต่สบตากันปุ๊บช็อตเลย นี่มันเมียเรา!!!

ชายแซ่จาง จากเมืองซีอาน มณฑลส่านซี ประเทศจีน ทำงานอยู่ที่เมืองอื่นเป็นเวลานาน ล่าสุดเขาได้กลับไปบ้านเกิดในช่วงตรุษจีน แต่ยังไม่ตรงกลับบ้านทันที แอบแวะเช็คอินที่โรงแรมพร้อมทั้งเรียกใช้บริการสาวไซด์ไลน์ แต่แล้วเหมือนฟ้าผ่าลงกลางหัว เมื่อสาวที่นัดแนะมาปรากฎตัวตรงหน้า และพบว่าเธอคือภรรยาของเขาเอง ในตอนนั้นต่างคนต่างโกรธมากตรงเข้าทุบตีกันทันที

ตามรายงานระบุด้วยว่า เพื่อให้ครอบครัวของเขามีชีวิตที่ดี นายจางจึงตัดสินใจทำงานที่ไกลบ้านมาหลายปีแล้ว อย่างไรก็ตาม เนื่องจากลูกๆ ยังคงเรียนอยู่ที่บ้านเกิดของเขา ภรรยาของเขาจึงจำเป็นต้องอยู่ที่บ้านเกิดเพื่อคอยดูแลลูกด้วย นอกจากงานรวมญาติในช่วงตรุษจีนที่จะได้เจอกันพร้อมหน้าพร้อมตาแล้ว ในช่วงวันหยุดฤดูร้อนภรรยาจะพาลูกๆ ไปหานายจาง เพื่อใช้เวลาอย่างความสุขในแบบครอบครัว

ครั้งนี้จางหนานกลับบ้านก่อนวันตรุษจีน แต่เมื่อเขามาถึงซีอานก็เที่ยงคืนแล้ว และจุดนี้ก็ยังอยู่ห่างจากบ้านของเขาพอสมควร ดังนั้นเขาจึงหาโรงแรมแวะพักที่โรงแรมสักหน่อย และวางแผนที่จะเดินทางกลับบ้านโดยรถยนต์ในตอนเช้า อย่างไรก็ตาม เมื่อเขากำลังจะหลับก็พบว่ามีการ์ดใบเล็กๆ ถูกสอดเข้ามาใต้ประตูห้อง เขาหยิบมันขึ้นมาและพบว่ามีภาพเหล่าผู้หญิงสวยๆ และหมายเลขโทรศัพท์พิมพ์อยู่บนนั้น

ด้วยความคิดชั่ววูบนายจางต้องการหญิงสาวสักคน ดังนั้นเขาจึงเรียกใช้บริการ "สาวไซด์ไลน์" ตามบัตรที่ได้รับมา หลังจากนั้นไม่นานก็มีเสียงเคาะประตูดังนั้น เขาเดินไปเปิดประตูและหันหลังกลับมาโดยไม่ได้มองให้ดี ตรงเข้าไปทิ้งตัวนอนเอนหลังบนเตียงรอคอยการปรนนิบัติจากหญิงสาว แต่จู่ๆ หญิงสาวคนนั้นกลับทำท่าจะออกไปจากห้องเสียดื้อๆ

นายจางรีบเดินไปรั้งเธอเอาไว้ ในขณะที่หญิงสาวยังคงพยายามจะหลบไม่ให้เห็นใบหน้า ซึ่งทำให้เขารู้สึกว่าเธอมีลับลมคมใน ดังนั้นเขาจึงใช้แนงบังคับให้ผู้หญิงคนนั้นหันมาเผชิญหน้ากับเขา เพียงเพื่อจะได้รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นคือ "ภรรยา" ของเขาเอง

ทันทีที่เห็นว่าภรรยามาอยู่ตรงหน้า นางจางก็โกรธมาก คิดว่าเขาทำงานหนักข้างนอกเพื่อหารายได้มาจุนเจือครอบครัว แต่ภรรยาของเขากลับกล้าทำเรื่องแบบนี้ลับหลัง โดยเขาลืมไปเสียสนิทว่าตัวเองก็มีความผิด เพราะกำลังซื้อบริการทางเพศด้วย หลังจากนั้นก็เกิดการทะเลาะกันใหญ่โต มีการใช้กำลังทำร้ายร่างกายกันด้วย

กระทั่งเสียงดังโวยวายได้สร้างความตื่นตระหนกให้กับผู้เข้าพักรายอื่นๆ สุดท้ายพนักงานโรงแรมจึงโทรเรียกตำรวจให้มาหยุดพวกเขา และทั้งสองด็ถูกนำตัวกลับไปที่สถานีตำรวจ นายจางถูกตัดสินให้ควบคุมตัวเป็นเวลา 8 วัน และปรับ 400 หยวน (ประมาณ 2,000 บาท) ส่วนนางเซินถูกควบคุมตัวเป็นเวลา 3 วัน และปรับ 200 หยวน (ประมาณ 1,000 บาท)

คุณกำลังดู: หนุ่มใจเกเร มีเมียแต่อยากซื้อกิน นัดไซด์ไลน์มาโรงแรม สบตากันปุ๊บช็อตเลย นี่มันเมียเรา!!!

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด