หนุ่มแกะช่องปลั๊กติดผนังแทบช็อก ถูกใช้เป็นรังวางไข่ ชาวเน็ตเตือน มีเรื่องที่น่ากลัวกว่า

หนุ่มลมแทบจับ แกะเต้าปลั๊กไฟบ้านดู เจอภาพน่าขนลุก ยิ่งกว่ารังเพาะพันธุ์

หนุ่มแกะช่องปลั๊กติดผนังแทบช็อก ถูกใช้เป็นรังวางไข่ ชาวเน็ตเตือน มีเรื่องที่น่ากลัวกว่า

Nextapple รายงานเรื่องราวของหนุ่มชาวเน็ต ชาวไต้หวันคนหนึ่ง ที่โพสต์ภาพในกลุ่มเฟซบุ๊ก "Hydropower DIY Technology Research Club" แชร์ประกบการณ์เจอ "รังตุ๊กแก" ซ่อนอยู่ในจุดที่คาดไม่ถึง โดยเขาโพสต์ภาพ ช่องปลั๊กไฟติดผนัง ที่แกะออกมาดูก็พบว่า ช่องกำแพงหลังปลั๊กไฟ เต็มไปด้วยไข่ตุ๊กแก ที่แม่ตุ๊กแกมาวางไข่ทิ้งไว้ โดยระบุว่า

ถ้าที่บ้านของคุณมีคุณมีตุ๊กแกจำนวนมาก ลองตรวจสอบดูครับ ตุ๊กแกบ้านผมมันเก่ง วิ่งไปตามท่อสายไฟที่ฝังในผนัง ไปทั่วบ้านทุกชั้นเลยครับ ถ้ามีคนไปเจอ มันจะหนีเข้าไปอยู่ในกล่องไฟ แล้วก็หนีเข้าไตามช่องเล็กๆ ตามกำแพงได้ด้วย

ขณะที่หลายคนได้เห็นภาพชวนขนลุกนี้ ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์หลากหลายมุมมอง บางคนบอกว่า จริงๆแล้ว การมีตุ๊กแกในบ้านก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะในบ้านจะหมดปัญหายุง มด และแมลงสาบ แต่จะเจอปัญหาใหม่ คือขี้ตุ๊กแก

ขณะที่มีคนบอกว่า สิ่งที่น่ากลัวกว่าตุ๊กแก น่าจะเป็นเรื่องสายไฟของเจ้าของโพสต์มากกว่า เพราะสภาพที่เห็นดูอันตรายมากๆ โดยมีคนคอมเมนต์ว่า "สายไฟของคุณน่ากลัวกว่าตุ๊กแก ควรจะเปลี่ยนเต้ารับใหม่ ไม่เช่นนั้นจะเกิดอุบัติเหตุได้นะครับ ยิ่งถ้าใช้เครื่องใช้ไฟฟ้ากำลังไฟสูงๆ อย่างพวก ฮีตเตอร์ แอร์ ควรเลือกสายไฟที่ปลอดภัยตรงมาตรฐานกว่านี้

คุณกำลังดู: หนุ่มแกะช่องปลั๊กติดผนังแทบช็อก ถูกใช้เป็นรังวางไข่ ชาวเน็ตเตือน มีเรื่องที่น่ากลัวกว่า

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด