หนุ่มขับเก๋งหลับใน พุ่งชนท้ายรถบัส ไฟลุกท่วมคลอกร่างตายสยอง

หนุ่มขับเก๋งหลับใน พุ่งชนท้ายรถบัส ไฟลุกท่วมคลอกร่างตายสยอง

สลด หนุ่มขับเก๋งเกิดหลับในชนท้ายรถบัส ไฟลุกท่วมคลอกดับอนาถ เพื่อนที่ขับนำทางเห็นหายไปนานวนรถกลับมาดูแทบลมจับ ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้กับเพื่อน ทั้งที่เพิ่งร่วมวงหมูกระทะกันมา

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 1 พ.ย.65 ร.ต.อ.พิพัฒน์แป้งหอมรอง สว.สอบสวน สภ.เมืองราชบุรีได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนท้ายรถทัวร์ จนเกิดเพลิงลุกไหม้ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอกอยู่ภายในรถ ที่บริเวณถนนเพชรเกษมใต้สะพานต่างระดับแยกห้วยไผ่ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรีหลังรับแจ้งเหตุได้ประสานขอรถน้ำดับเพลิงจาก อบต.เจดีย์หัก และ จนท.มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์เข้าระงับเหตุ และรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร รพ.ราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้รถเก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซิตี้สีเทาทะเบียน ญฐ 2949กรุงเทพฯ ซึ่งชนอัดก๊อบปี้กับท้ายรถบัส ทัวร์ 2 ชั้น สีฟ้า ของบริษัททัวร์แห่งหนึ่ง ที่จอดอยู่บริเวณไหล่ทาง จนเกิดเพลิงลุกไหม้ท้ายรถทัวร์ ทำให้ จนท.ดับพลิง พร้อมมูลนิธิต้องช่วยกันระดมฉีดน้ำใช้เวลากว่า 10 นาที เพลิงจึงสงบหลังเพลิงสงบตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ซึ่งถูกเพลิงไหม้ในซากรถจนดำเป็นตอตะโก ทราบชื่อต่อมาคือ นายวิทวัสเชื้อแก้วอายุ 31 ปี

จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปนั่งกินหมูกระทะกับเพื่อนๆ จนเวลา 01.30 น. จึงพากันแยกย้ายกลับบ้าน ส่วนตนและผู้ตายขับกลับทางเดียวกัน โดยตนขับนำหน้าผู้ตายมาก่อน พยายามมองกระจกท้ายว่าผู้ตายขับตามมาหรือไม่ จนมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนไม่เห็นรถผู้ตายตามมา จึงได้ขับรถวนกลับไปดู ก็พบว่ารถของผู้ตายชนอัดติดก๊อบปี้กับรถบัสที่จอดอยู่ข้างทาง จนเกิดไฟลุกไหม้ท่วมคัน โดยมีจนท.กำลังระดมฉีดน้ำเพื่อดับไฟ ส่วนผู้ตายติดอยู่ภายในรถ ถูกไฟคลอกเสียชีวิต ซึ่งตนตกใจมาก และไม่คาดคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นกับเพื่อน


เบื้องต้น จนท.ตำรวจสันนิษฐานว่า ขณะผู้ตายขับรถกำลังจะกลับบ้าน น่าจะหลับใน ทำให้รถของผู้ตายชนท้ายรถบัสที่จอดอยู่ข้างทางจนเกิดเพลิงลุกไหม้ท่วมทั้งคัน ทำให้ถูกไฟคลอกเสียชีวิตภายในรถ ซึ่งทาง จนท.จะส่งร่างผู้ตายไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิต ที่ศูนย์นิติเวช รพ.ราชบุรี พร้อมได้ทำบันทึกที่เกิดเหตุ ก่อนจะไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณกำลังดู: หนุ่มขับเก๋งหลับใน พุ่งชนท้ายรถบัส ไฟลุกท่วมคลอกร่างตายสยอง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด