หนุ่มปาเจโร่หลับใน ชนรถเก๋ง เสาไฟ รถเมล์ ระเนระนาดบาดเจ็บ 5

หนุ่มปาเจโร่หลับใน ชนรถเก๋ง เสาไฟ รถเมล์ ระเนระนาดบาดเจ็บ 5

หนุ่มขับปาเจโร่หลับในชนรถเก๋งเชฟโรเลต แล้วพากันไปชนรถเมล์ 132 เคหะบางพลี-พระโขนง ชนจยย.ริมถนน ก่อนชนเสาไฟฟ้าปากซอยสุขุมวิท 101/1 หัก 2 ต้น รวมรถชนกัน 5 คัน มีผู้บาดเจ็บ 5 คน อาการสาหัส 1

เช้าวันที่ 2 พ.ย. 65 ตำรวจ สน.พระโขนง เข้าตรวจสอบเหตุรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต เฉี่ยวชนกับรถเก๋งเชฟโรเลตแล้วพุ่งไปชนกับรถโดยสารประจำทาง สาย 132 (การเคหะบางพลี-พระโขนง) สีชมพู ก่อนจะเสียหลักไปชนกับเสาไฟฟ้าหัก 2 ต้น บริเวณปากซอยสุขุมวิท 101/1 ถนนสุขุมวิทขาออก นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ถูกชนล้ม มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย

นายอาคม และนางประกาย ทำคำ โชเฟอร์รถเมล์และพนักงานเก็บเงินค่าโดยสาร เล่าว่าขณะให้บริการกับผู้โดยสารประมาณ 30 คน มุ่งหน้าเคหะบางพลี จนมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงดังลักษณะรถเบรกและสังเกตเห็นว่ารถปาเจโร่สีดำ พยายามจะขับแซงซ้ายแซงขวาก่อนที่จะเฉี่ยวชนกับรถเก๋งเชฟโรเลต สีบรอนซ์เงิน ที่อยู่บริเวณเลนขวาสุด ส่วนตนเองขับมาตามเลนซ้ายปกติ ปรากฏว่ารถ 2 คัน ได้กระเด็นมากระแทกด้านหน้ารถทำให้รถเมล์เสียหลักพุ่งเข้าชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ส่งผลให้ผู้โดยสารที่เป็นผู้หญิง 1 คน ที่นั่งอยู่เบาะหน้าได้รับบาดเจ็บส่วนคนอื่นๆ ปลอดภัย

ขณะเดียวกัน คนขับรถปาเจโร่สีดำ ยอมรับว่า ตนเองหลับในและยินดีที่จะรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกอย่างพร้อมกับยกมือขอโทษ โดยไม่มีท่าทีที่จะหลบหนีแต่อย่างใด

ส่วนรถเก๋งเชฟโรเลต ที่นั่งโดยสารมาด้วยกัน 3 คนพ่อแม่ลูก กำลังไปส่งลูกที่โรงเรียน ปรากฏว่าผู้เป็นแม่ได้รับบาดเจ็บ 1คน และยังมีผู้ขับขี่จยย.ถูกชนได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน รวมมีผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุครั้งนี้5 คน อาการสาหัส 1 ทั้งหมดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว

ส่วนในที่เกิดเหตุ มีเจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวงและเจ้าหน้าที่เทศกิจ กทม. ร่วมกับตำรวจสน.พระโขนง นำรถเครนมาเคลื่อนย้ายและซ่อมแซมเสาไฟฟ้าที่หักโค่น พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ใช้เส้นทาง ล่าสุดเปิดช่องจราจรเดินรถได้ตามปกติ.

คุณกำลังดู: หนุ่มปาเจโร่หลับใน ชนรถเก๋ง เสาไฟ รถเมล์ ระเนระนาดบาดเจ็บ 5

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด