หนุ่มพะเยาทำรถตุ๊กๆ เป็นรถแห่ติดแสงสีเสียงสุดอลังฯ รับจ้างตามงานเลี้ยง

หนุ่มพะเยาวัย 50 ดัดแปลงสามล้อตุ๊กๆ แต่งเครื่องเสียงจัดเต็มหมดหลักแสน ทำเป็นรถแห่รับจ้างตามงานเลี้ยง หรือกิจกรรมต่างๆ เผยพร้อมช่วยชาวบ้านงานวัด งานกีฬาชุมชนที่ไม่มีเงินแต่อยากใช้เครื่องเสียง

หนุ่มพะเยาทำรถตุ๊กๆ เป็นรถแห่ติดแสงสีเสียงสุดอลังฯ รับจ้างตามงานเลี้ยง

หนุ่มพะเยาวัย 50 ดัดแปลงสามล้อตุ๊กๆ แต่งเครื่องเสียงจัดเต็ม หมดหลักแสน ทำเป็นรถแห่รับจ้างตามงานเลี้ยง หรือกิจกรรมต่างๆ เผยพร้อมช่วยชาวบ้านงานวัด งานกีฬาชุมชนที่ไม่มีเงิน แต่อยากใช้เครื่องเสียง

วันที่ 22 มี.ค. 66 ผู้สื่อข่าวพบกับ นายธนากร ออโต้ หนุ่มเต็นท์รถมือสอง วัย 50 ปี ชาวบ้านในพื้นที่หมู่ 6 บ้านแม่กา ตำบลแม่กา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา นำรถตุ๊กๆ โดยลงทุนรถดัดแปลงตกแต่งคันนี้ติดระบบแสงสีเสียงกระหึ่มสุดอลังการ ไว้ดูหนังฟังเพลงแบบเคลื่อนที่ สามารถเคลื่อนย้ายไปจอดที่ไหนก็ได้โดยสะดวก อีกทั้งยินดีไปช่วยเหลือกิจกรรมทางสังคม ช่วยงานชุมชน งานวัด งานกีฬาชุมชนในพื้นที่ฟรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว

นายธนากร ออโต้ กล่าวว่า ตัวเองมีงานหลักเปิดเต็นท์รถมือสองในพื้นที่เมืองพะเยา โดยส่วนตัวได้เห็นรถแห่เครื่องเสียงสไตล์อีสาน จึงมีแนวคิดว่าอยากทำรถสามล้อตุ๊กๆ มินิคันเล็กๆ น่ารักๆ สีสันสวยงามติดสติกเกอร์ ใช้ชื่อว่า “รถแห่ทีเค ออโต้ซาวน์ พะเยา” ที่เป็นรถเครื่องเสียงเคลื่อนที่ ช่วยเหลือกิจกรรมชุมชนในพื้นที่ของตนเองให้ความช่วยเหลือชาวบ้านที่ไม่มีเงินไปจ้างชุดเครื่องเสียงใหญ่ๆ โตๆ มาแสดง โดยตนเองได้นำรถสามล้อตุ๊กๆ คันเล็กตกแต่งรอบคันมีสีสันสวยงาม พร้อมติดตั้งเครื่องเสียง ประดับไฟรอบคัน ติดตั้งคาราโอเกะพร้อมลำโพงมากมายรอบคัน รวมทั้งหมดกว่าแสนบาท

ทุกวันนี้รถสามล้อเคลื่อนที่คันนี้ยังคงใช้ช่วยเหลือในชุมชนในพื้นที่ โดยทำแล้วมีความสุขและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ อีกทั้งยังเป็นรายได้เสริม สำหรับลูกค้าที่ประทับใจแสงสีเสียงรถสามล้อเล็กคันนี้ ให้บริการลูกค้าที่ว่าจ้างไปงานเลี้ยง หรือกิจกรรมต่างๆ โดยไม่เรียกราคา แล้วแต่ทางเจ้าภาพจะใส่ซองมาให้ หรือตามข้อตกลงสำหรับลูกค้าที่ว่าจ้างไป สำหรับชาวบ้านที่ไม่มีเงินอยากให้ช่วยเหลือเรื่องเครื่องเสียง โทร.หาคุณธนากรได้ที่เบอร์ 09-8750-6395.

คุณกำลังดู: หนุ่มพะเยาทำรถตุ๊กๆ เป็นรถแห่ติดแสงสีเสียงสุดอลังฯ รับจ้างตามงานเลี้ยง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด