หนุ่มใหญ่ดวงกุด ปั่นจักรยานตกร่องระบายน้ำข้างกำแพงวัด หัวทิ่มลงน้ำ ดับคาที่

หนุ่มใหญ่ดวงกุด ปั่นจักรยานตกร่องระบายน้ำข้างกำแพงวัด หัวทิ่มลงน้ำ ดับคาที่ เมื่อเวลา 15.10 น. วันนี้ (2 กันยายน 2565) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย ได้รับแจ้งมีคนจมน้ำเสียชีวิตข้างกำแพงวัดบ้านพุทรา ตำบล...

หนุ่มใหญ่ดวงกุด ปั่นจักรยานตกร่องระบายน้ำข้างกำแพงวัด หัวทิ่มลงน้ำ ดับคาที่

หนุ่มใหญ่ดวงกุด ปั่นจักรยานตกร่องระบายน้ำข้างกำแพงวัด หัวทิ่มลงน้ำ ดับคาที่

เมื่อเวลา 15.10 น. วันที่ 2 กันยายน 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย ได้รับแจ้งมีคนจมน้ำเสียชีวิตข้างกำแพงวัดบ้านพุทรา ตำบลรังกาใหญ่ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ อบต.รังกาใหญ่ และหน่วยกู้ภัยฮุก 31 โคราช จุดพิมาย โดยที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณถนนในหมู่บ้าน ซึ่งมีร่องระบายน้ำอยู่ติดกำแพงวัด มีน้ำขังอยู่ลึกประมาณ 50 เซนติเมตร ตรวจพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชาย ชื่อนายสุชาติ ตามกลาง อายุ 55 ปี ชาวตำบลรังกาใหญ่ อำเภอพิมาย ในสภาพศพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในร่องน้ำ

จากการสอบถาม นายสมมาศ พยัคเดช อายุ 45 ปี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัย ฮุก 31 จุดพิมาย เล่าว่า ตนมาพบศพผู้เสียชีวิตเป็นคนแรก ในลักษณะนอนคว่ำหน้าอยู่ในร่องน้ำติดกำแพงวัด มีจักรยานสีแดง ของผู้เสียชีวิตจอดอยู่ข้างๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะปั่นจักรยานกลับบ้าน แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเกิดเสียหลัก รถจักรยานตกลงไปในร่องน้ำข้างกำแพงวัด ทำให้หัวทิ่มลงไปในร่องระบายน้ำ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ซึ่งผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวและเป็นคนชอบดื่มสุรา จึงอาจเป็นสาเหตุทำให้เกิดอาการหน้ามืดขณะปั่นจักรยาน จึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่ชัดเจนต่อไป

คุณกำลังดู: หนุ่มใหญ่ดวงกุด ปั่นจักรยานตกร่องระบายน้ำข้างกำแพงวัด หัวทิ่มลงน้ำ ดับคาที่

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด