หนุ่มใหญ่หลับใน ควบกระบะพุ่งชนราวกั้นตกสะพาน เจ็บ 1 ตาย 1 ศพ

หนุ่มใหญ่หลับใน ควบกระบะพุ่งชนราวกั้นตกสะพาน เจ็บ 1 ตาย 1 ศพ

หนุ่มใหญ่วัย 48 ขับกระบะหลับในพุ่งชนราวกั้นตกสะพานเจ้าตัวกระเด็นออกจากที่นั่งถูกรถทับเสียชีวิตคาที่ส่วนผู้โดยสารบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 16.00 น วันที่ 22 เม.ย. 2566 ร.ต.ท.ธนสรณ์ แสงทอง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.วารินชำราบรับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนราวกั้นตกสะพาน ม่านน้ำ ทางหลวงหมายเลข 24 วาริน - เดชอุดม ขาเข้าวาริน ตำบลศรีไค อำเภอวารินชำราบ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตติดภายใน จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบูชาธรรมและกู้ชีพใกล้เคียงเข้าช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุอยู่ภายใต้สะพานร่องม่านน้ำ พบรถยนต์มาสด้า สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บม 7135 อุบลราชธานี ตะแคงทับร่างของนายศักดิ์ดา ทองให้ อายุ 48 ปี ชาวอำเภอวารินชำราบ จน คอ กระดูกต้นขา และ สะโพกหัก เสียชีวิตคาที่ ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย เป็นผู้โดยสารหญิง ไม่ทราบชื่อ อายุ 45-50 ปี เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบถามนายสมัย กิติราช อายุ52 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยโรงงานยางใกล้ที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่าขณะที่ตนเองอยู่หน้าโรงงานได้ยินเสียงดังคล้ายรถชน จึงได้ขับรถจักรยานยนต์ออกมาดูพบรถยนต์คันดังกล่าวชนราวกั้นสะพานตกลงไปในร่องน้ำ ตนจึงได้ลงไปดูพร้อมพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ เมื่อลงไปพบมีผู้บาดเจ็บ 2 คน ชาย 1 หญิง 1 ผู้ชายถูกรถทับคาดว่าเสียชีวิต

ส่วนผู้หญิงนั่งอยู่ในแคปหลังได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำอุปกรณ์ค้ำยันและเครื่องตัดถ่างมางัดประตู เพื่อนำผู้บาดเจ็บออกมาส่งโรงพยาบาล โดยนายสมัยยังเปิดเผยอีกว่า จากการสอบถามผู้บาดเจ็บให้การสั้นๆ ว่าเพิ่งกลับมาจากทำธุระกำลังจะกลับบ้านที่ตำบลธาตุ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 4- 5 กม.แต่นายศักดิ์ดา คาดว่าจหลับในพุ่งชนราวกั้นดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่านายศักดิ์ดา อาจจะหลับในตามที่ผลเมืองดีให้การแต่อย่างไรก็ตามสาเหตุและข้อเท็จจริงทั้งหมดยังไม่ชัดเจนจะต้องตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดจากโรงงานยางใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ว่าก่อนเกิดหน้ามีเหตุการณ์อย่างไร มีคู่กรณีหรือไม่ อีกทั้งยังต้องสอบสวนผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้งเมื่อให้การได้

คุณกำลังดู: หนุ่มใหญ่หลับใน ควบกระบะพุ่งชนราวกั้นตกสะพาน เจ็บ 1 ตาย 1 ศพ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด