หนุ่มพัทลุงควงปืนบุกยิงแม่ยายกับอดีตเมียสาหัส คาดปมหึงหวง-ตามง้อไม่สำเร็จ

หนุ่มพัทลุงควงปืนบุกยิงใส่แม่ยายและอดีตภรรยาเจ็บสาหัสคาบ้าน หลังแยกทางได้ 3 เดือน ตร.สอบสวนพบปมความหึงหวงที่อาจมีผู้ชายเข้ามาติดพันอดีตเมีย แล้วตัวเองตามง้อขอคืนดีก็ไม่สำเร็จจึงลงมือก่อเหตุ

หนุ่มพัทลุงควงปืนบุกยิงแม่ยายกับอดีตเมียสาหัส คาดปมหึงหวง-ตามง้อไม่สำเร็จ

หนุ่มพัทลุงควงปืนบุกยิงใส่แม่ยายและอดีตภรรยาเจ็บสาหัสคาบ้านหลังแยกทางได้ 3 เดือน ตร.สอบสวนพบปมความหึงหวงที่อาจมีผู้ชายเข้ามาติดพันอดีตเมีย แล้วตัวเองตามง้อขอคืนดีก็ไม่สำเร็จจึงลงมือก่อเหตุ

ผู้สื่อข่าว จ.พัทลุง รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.วันที่ 6 มี.ค. 2566 ที่ผ่านมาพ.ต.ท.ศิริพงษ์ สุขแก้ว สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง พ.ต.อ.ธนสิทธิ์ จงหวัง ผกก.สภ.เมืองพัทลุง พ.ต.ท.จิรศักดิ์ ฉวีนิล รองผกก.(ป.) พ.ต.ท.ประสิทธิ์ สิงหพล รองผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.หาญพล รามด้วง รอง ผกก.(สส.) นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง จนท.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล และ จนท.พิสูจน์หลักฐานพัทลุง ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุคนร้าย 1 คน ที่มี จยย.เป็นยานพาหนะ ใช้อาวุธปืนยิงผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย โดยเหตุเกิดในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ที่ 9 ต.ท่าแค อ.เมืองพัทลุง เป็นบ้านชั้นเดียวแบบก่ออิฐถือปูนตั้งอยู่ริมถนนภายในหมู่บ้าน ริมถนนสายตำนาน-ไสนายขัน

ต่อมา จนท.กู้ภัยฯ ได้นำร่างที่โชกไปด้วยเลือดของผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย ส่งโรงพยาบาลพัทลุง ในเวลาต่อมา ทราบชื่อภายหลังว่า นางสุภาพร เลิศไกร อายุ 40 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 9 ต.ท่าแค อ.เมืองพัทลุง ผู้เป็นแม่ โดยถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดลูกโม่เข้าที่บริเวณไหล่ขวา ราวนมด้านซ้าย และบริเวณแผ่นหลัง รวม 3 แผล และนางสาวสุธารัตน์ เลิศไกร อายุ 23 ปี ผู้เป็นบุตรสาว โดยถูกยิงอาวุธปืนชนิดเดียวกันเข้าที่บริเวณทวารด้านขวา และบริเวณก้นกบด้านขวา รวม 2 แผล ส่วนผู้ต้องหารายนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นนายนครินทร์ เพ็ชรแก้ว หรือ ทองดี อายุ 26 ปีชาวบ้านหมู่ที่ 15 ต.ตำนาน อ.เมืองพัทลุง อดีตสามีของนางสาวสุธารัตน์ฯ ที่เพิ่งแยกทางกันได้ 3 เดือน หลังจากที่ครองรักกันจนมีบุตรชายอายุ 3 ปี จำนวน 1 คน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุในขณะที่ นางอุไร ปักษีสิงห์ อายุ 62 ปี ผู้เป็นมารดาของนางสุภาพรฯ และยายของนางสาวสุธารัตน์ฯ กำลังนั่งอยู่ในบ้าน ส่วนนางสุภาพร เลิศไกร อายุ 40 ปี และนางสาวสุธารัตน์ เลิศไกร อายุ 23 ปี กำลังปรุงอาหารอยู่ในครัวก็ได้มีนายนครินทร์ (ทองดี) เพ็ชรแก้ว อายุ 26 ปี อดีตบุตรเขยขี่ จยย.มาจอดอยู่บริเวณหน้าบ้านและใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในบ้าน จำนวน 2 นัด จากนั้นยังเดินเข้าไปในบ้านและใช้อาวุธปืนยิงใส่ 2 แม่ลูกที่กำลังปรุงอาหารอยู่ในครัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นได้เดินขึ้นมาขี่ จยย.ขี่หลบหนีไปอย่างลอยนวล

ส่วนสาเหตุนั้นน่าจะมาจากความหึงหวงอดีตภรรยาของตนเอง ที่ทราบว่ามีผู้ชายเข้ามาติดพัน และไม่พอใจที่อดีตภรรยาไม่กลับมาคืนดีด้วยทั้งๆ ที่ตนเองได้ขอคืนดีมาหลายครั้งแล้วโดย ด้าน พ.ต.อ.ธนสิทธิ์ จงหวัง ผกก.สภ.เมืองพัทลุง ได้เร่งให้ชุดสืบสวนสอบสวนเร่งไล่ล่าผู้ต้องหารายนี้ และเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อยื่นขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดพัทลุงโดยเร่งด่วนต่อไป.

คุณกำลังดู: หนุ่มพัทลุงควงปืนบุกยิงแม่ยายกับอดีตเมียสาหัส คาดปมหึงหวง-ตามง้อไม่สำเร็จ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด