หนุนธุรกิจสุขภาพความงาม พาณิชย์จับมือ "โกวาบิ" เป็นพี่เลี้ยงลุยตลาดดิจิทัล

กรมได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการค้าธุรกิจบริการด้วยการตลาดดิจิทัล โดยร่วมมือกับ บริษัท โกวาบิ (ไทยแลนด์)จำกัด และกลุ่มธุรกิจสตาร์ตอัพ เพิ่มช่องทางการตลาดออนไลน์ โดยจะพัฒนาเกี่ยวกับการบริหารจัดการ

หนุนธุรกิจสุขภาพความงาม พาณิชย์จับมือ "โกวาบิ" เป็นพี่เลี้ยงลุยตลาดดิจิทัล

นายทศพล ทังสุบุตร อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดเผยว่า กรมได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการค้าธุรกิจบริการด้วยการตลาดดิจิทัล โดยร่วมมือกับ บริษัท โกวาบิ (ไทยแลนด์) จำกัด และกลุ่มธุรกิจสตาร์ตอัพ เพิ่มช่องทางการตลาดออนไลน์ โดยจะพัฒนาเกี่ยวกับการบริหารจัดการร้านค้าบนแพลตฟอร์ม กิจกรรมส่งเสริมการตลาดดิจิทัล และการใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งจะร่วมกันผลักดันผู้ประกอบธุรกิจบริการสุขภาพก่อน

“จะเริ่มจากธุรกิจบริการสุขภาพก่อน โดยจะผลักดันเข้าสู่แพลตฟอร์ม GoWabi ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มชั้นนำในธุรกิจบริการ เพื่อสร้างโอกาสทางการตลาด กระตุ้นการขาย ด้วยกิจกรรมส่งเสริมการตลาดผ่านแคมเปญ “DBD Wellness Gift Fest กระตุ้นยอดขาย เพิ่มรายได้ธุรกิจ wellness เชื่อว่าจะสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการ และสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับประเทศ”

ทั้งนี้ ผู้ประกอบธุรกิจบริการสุขภาพและความงามที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมและแคมเปญดังกล่าว สามารถร่วมได้วันนี้ถึง 31 มี.ค.นี้ และติดตามข่าวสารการรับสมัครได้ทาง Facebook fanpage : DBD Wellness และเว็บไซต์ www.dbd.go.th หรือสอบถามที่โทรศัพท์ 0-2547-5954, 08-2354-9946 หรือ Line official @dbdwellness

ด้าน น.ส.วิภาวี วงศ์สิริศักดิ์ ผู้ร่วมก่อตั้ง โกวาบิไทยแลนด์ กล่าวว่า GoWabi เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัล ที่ให้บริการค้นหาและจองบริการต่างๆ เกี่ยวกับสุขภาพและความงาม ที่รวบรวมร้านนวดสปา ออนเซ็น ทำเล็บ และเสริมความงามไว้อย่างครบครันเสมือนห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ที่ลูกค้าสามารถเลือกจองใช้บริการได้ง่ายเพียงการคลิกเท่านั้น โดยปัจจุบันถือเป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้บริการสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของกลุ่มนี้ มีผู้ใช้งานผ่านแพลตฟอร์มมากกว่า 500,000 รายต่อเดือน และมีร้านค้าที่ให้บริการผ่านแพลตฟอร์มกว่า 10,000 ร้าน สำหรับความร่วมมือครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มโอกาสทางการตลาด กระตุ้นการขาย และขยายฐานลูกค้าผ่านแพลตฟอร์มให้มากขึ้น.

คุณกำลังดู: หนุนธุรกิจสุขภาพความงาม พาณิชย์จับมือ "โกวาบิ" เป็นพี่เลี้ยงลุยตลาดดิจิทัล

หมวดหมู่: ธุรกิจ-การตลาด

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด