ฮั่นแน่ "เทน ฮาก" เอามือแตะหลังหนึ่งแข้ง "เลสเตอร์ฯ" แฟนบอลเชียร์คว้าตัวมาร่วมทีม (คลิป)

ฮั่นแน่ เล็งไว้หรือเปล่า ภาพจับจังหวะที่ "เอริก เทน ฮาก" กุนซือของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" แตะหลัง "ยูริ ติเลอมองส์" ห้องเครื่อง "เลสเตอร์ ซิตี้" ระหว่างเกมลีกที่พบกันเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ฮั่นแน่ "เทน ฮาก" เอามือแตะหลังหนึ่งแข้ง "เลสเตอร์ฯ" แฟนบอลเชียร์คว้าตัวมาร่วมทีม (คลิป)

ฮั่นแน่เล็งไว้หรือเปล่า ภาพจับจังหวะที่ "เอริก เทน ฮาก" กุนซือของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" แตะหลัง "ยูริ ติเลอมองส์" ห้องเครื่อง "เลสเตอร์ ซิตี้" ระหว่างเกมลีกที่พบกันเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

วันที่ 21 ก.พ. 66 พรีออเดอร์ไว้ก่อนหรือเปล่านะ ภาพจับจังหวะที่ เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แตะที่หลัง ยูริ ติเลอมองส์ กองกลางชาวเบลเยียมจากค่าย "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ในระหว่างเกมลีก ที่ทั้งสองทีมพบกันเมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เป็นที่เข้าใจกันว่ายูริ ติเลอมองส์ วัย 25 จะหมดสัญญากับ ยอดทีมแห่งถิ่น คิง เพาเวอร์ สเตเดียม หลังจบฤดูกาล 2022-23 นี้ นั่นทำให้เขาตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับหลายทีมดังทั้งในลีกเดียวกันและนอกลีก โดยที่มี "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่จับตาดูสถานการณ์ของแข้งรายนี้อย่างใกล้ชิดและพร้อมจะเดินหน้าคว้าตัวมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตามมีจังหวะหนึ่งในเกมที่"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดสนาม โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ไล่ถลุงเอาชนะ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ 3-0 ช่วงนาทีที่ 59 ที่ทางยูริ ติเลอมองส์ ที่ถูกเปลี่ยนตัวลงสนาม ซึ่งตอนที่ยูริ ติเลอมองส์ กำลังจะถูกเปลี่ยนตัวลงไปนั้น เอริก เทน ฮาก กุนซือ"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินหน้ามาแตะที่หลังยูริ ติเลอมองส์ แค่คนเดียว แม้จะมีเคียร์แนน ดิวสบิวรี-ฮอลล์, นอมปาลีส เมนดี รวมถึงบูบาการี ซูมาเร ที่อยู่ใกล้ๆ ก็ตามที เล่นเอาแฟนบอลของทีมหลายรายในโลกโซเชียลเรียกร้องให้ทีมเดินหน้าคว้าตัวยูริ ติเลอมองส์ มาร่วมทีมให้ได้

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: ฮั่นแน่ "เทน ฮาก" เอามือแตะหลังหนึ่งแข้ง "เลสเตอร์ฯ" แฟนบอลเชียร์คว้าตัวมาร่วมทีม (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด