"หนิง ปณิตา" ล่าสุดโพสต์ขอบคุณ ยอมรับไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่ทุกคนเข้าใจ

"หนิง ปณิตา" โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ ยอมรับไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่ทุกคนเข้าใจ ก่อนที่จะตัดสินใจพูดครั้งนี้รับว่ากลัวมาก

"หนิง ปณิตา" ล่าสุดโพสต์ขอบคุณ ยอมรับไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่ทุกคนเข้าใจ

หลังจากที่คุณแม่ลูกหนึ่ง หนิง ปณิตา ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาถึงเรื่องราวชีวิตคู่กับสามี จิน จรินทร์ ว่าได้ตัดสินใจบอกว่าอยากหย่ากับสามีเพื่อจบปัญหา รวมถึงฟ้องบุคคลที่ 3 ตามกฎหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางกำลังใจที่ทุกคนส่งให้หนิง 

โดยล่าสุด หนิง ปณิตา ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณทุกคนกำที่ส่งกำลังใจให้ ยอมรับว่าไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่ทุกคนเข้าใจ ก่อนที่จะตัดสินใจพูดครั้งนี้หนิงยอมรับว่ากลัวมาก แต่คนเราต้องเผชิญหน้ากับความเป็นจริง และต้องยอมรับมันให้ได้ ทุกจุดจบจะมีจุดเริ่มใหม่เสมอ กับแคปชั่นว่า

"ขอบคุณทุกๆคนนะคะที่เข้าใจ
ส่งกำลังใจมาให้ จริงๆแล้วหนิงเป็นคนเซ้นซิทีฟ ไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่ทุกคนเข้าใจ ร้องไห้ กรี๊ดๆ เหวี่ยงๆ มึนๆ ผ่านมาทุกสเตป แต่แค่ได้รับการซัพพอร์ตที่ดีจากลูก หม่าม้า น้องสาว และเพื่อนๆทุกคน

โจทย์ชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกัน คำตอบของแต่ละปัญหาก็ไม่เหมือนกัน หนิงขอส่งกำลังใจและพลังดีๆที่หนิงได้รับมาต่อให้กับทุกคนที่มีปัญหานะคะ

ชีวิตคนเรามันไม่ได้ง่าย มันท้าทายเสมอ ไม่ว่าจะเจอกับเรื่องราว “สมหวัง” หรือ “ผิดหวัง” ก็ห้าม “สิ้นหวัง” จะท้อแค่ไหน ท่องเอาไว้เลยว่า “วันพรุ่งนี้ มันต้องดีกว่าวันนี้แน่นอน” เดี๋ยวทุกอย่างก็ผ่านไป แค่รู้ว่าเราทำเพื่อใคร ท้อแค่ไหน “ใจก็จะสู้เอง”

ก่อนที่จะตัดสินใจพูดครั้งนี้หนิงยอมรับว่ากลัวมาก แต่อย่างไรซะ คนเราต้องเผชิญหน้ากับความจริงและต้องยอมรับมันให้ได้ ทุกจุดจบจะมีจุดเริ่มใหม่เสมอ ทุกเส้นทางถูกขีดไว้แล้ว …….. แต่ทางที่เลือกเดิน มันขึ้นอยู่กับตัวเราเอง

#ให้ที่ดีคือให้อภัยให้ต่อไปคือให้โอกาสตัวเอง #กังวลให้น้อยลงยิ้มให้มากขึ้น #ยิ่งแคร์น้อยลงเท่าไหร่เราก็จะยิ่งมีความสุขมากขึ้นเท่านั้น #ก็แค่ล้มเลิกในวันนี้ไม่ใช่ว่าพรุ่งนี้จะไม่ไปต่อ"

คุณกำลังดู: "หนิง ปณิตา" ล่าสุดโพสต์ขอบคุณ ยอมรับไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่ทุกคนเข้าใจ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด